Việt Anh thừa nhận vợ không giữ được bình tĩnh trước ồn ào về anh

By dvvn
Trong scandal với Quế Vân gần đây, nam diễn viên phải chọn lúc thích hợp để giải thích cho bà xã hiểu.
Từng vướng ồn ào với bạn diễn Bảo Thanh vào năm ngoái, mới đây Việt Anh tiếp tục trở thành cái tên được dư luận bàn tán khi có những cử chỉ gần gũi với ca sĩ Quế Vân. Hình ảnh cả hai trò chuyện thân mật, thậm chí nam diễn viên còn lau nước mắt cho nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của hai người. Khi cả hai chưa lên tiếng giải thích, Hương Trần - vợ Việt Anh đã lên Facebook ám chỉ có người đang chen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng cô. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên sáng tỏ qua đoạn video hậu trường chụp hình của Quế Vân và Việt Anh. Hai nghệ sĩ hé lộ rằng họ chuẩn bị hợp tác trong một dự án mới.


Quế Vân và Việt Anh giấu chuyện hợp tác với nhau khiến bà xã nam diễn viên ghen tuông.

Việt Anh chia sẻ với Ngoisao.net, anh và Quế Vân sẽ bắt tay thực hiện dự án kinh doanh chứ không liên quan đến nghệ thuật. "Có lẽ hai cái tên của chúng tôi khi tách riêng cũng đã có không ít ồn ào nên lúc ghép chung lại thì càng khiến sự ồn ào tăng lên dù chúng tôi làm gì hay không làm gì. Trong giai đoạn đầu của dự án kinh doanh, êkíp yêu cầu chúng tôi giữ kín để đảm bảo sự bất ngờ, không ai trong êkíp được tiết lộ dù là với người thân. Do đó vợ tôi đã có phản ứng như mọi người thấy. Lúc vợ nổi nóng vì chuyện này, tôi đã tìm thời điểm thích hợp để giải thích cho cô ấy hiểu và thông cảm".


Vợ chồng Việt Anh.

Trước thắc mắc bà xã Hương Trần có phải là người hay ghen, Việt Anh thừa nhận vợ anh thường không giữ được bình tĩnh nếu nghe được những thông tin không hay về chồng. "Cũng khó cho vợ tôi bởi tôi hoạt động nghệ thuật, thường xuyên tiếp xúc với những đồng nghiệp nữ nên cô ấy luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Tôi nghĩ bất cứ cô vợ nào yêu chồng cũng hay ghen cả. Nếu tôi đi đâu, làm gì mà không được vợ quan tâm thì tôi cũng hơi buồn", anh cười nói.

Để vợ hoàn toàn tin tưởng trong mỗi lần đóng phim với bạn diễn nữ xinh đẹp, Việt Anh luôn chủ động "vạch ranh giới", phân định rõ ràng mối quan hệ với đồng nghiệp. "Gần như tất cả các bạn diễn của tôi đều đã gặp bà xã và họ trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Đó cũng là cách để vợ ngày càng đặt niềm tin ở tôi trong quá trình tôi làm việc".

Đang bận rộn với dự án kinh doanh nhưng với Việt Anh, gia đình vẫn là điều anh trân trọng nhất. Vợ chồng anh đã kết hôn được 3 năm và có con trai Đậu Đậu hơn 1 tuổi. Cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới dù trên danh nghĩa đã là vợ chồng chính thức. Nam diễn viên quan niệm đám cưới chỉ là "thủ tục" và vợ chồng anh vẫn đang chọn một thời điểm thích hợp để mở tiệc mừng. Tuy nhiên, điều anh quan tâm là cả hai sống hạnh phúc bên nhau mà không cần có một hôn lễ hoành tráng. Bà xã Hương Trần kém anh 10 tuổi, thẳng tính, xử lý mọi việc theo cảm tính nên để cuộc sống gia đình yên ấm, Việt Anh luôn nhường nhịn vợ trong mọi tình huống.Sau scandal tình cảm vào năm ngoái, Bảo Thanh và Việt Anh đều né tránh không nhắc đến tên nhau trên truyền thông.
Sau scandal tình cảm vào năm ngoái, Bảo Thanh và Việt Anh đều né tránh không nhắc đến tên nhau trên truyền thông.
Trước ồn ào của Việt Anh - Quế Vân, Bảo Thanh đã viết status ‘đá xoáy’ việc vợ chồng Việt Anh cùng nhau ‘diễn trò’ để tạo ồn ào. Khi được hỏi, nam diễn viên từ chối nhắc đến tên bạn diễn phim Sống chung với mẹ chồng bởi anh cho rằng: "Nếu không cẩn thận tôi lại mang tiếng là lợi dụng tên tuổi của cô ấy. Do đó cho phép tôi không bình luận".

© Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
Powered by Nilead
Hotline: 0338 179 168
Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.