Bị đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự 1.000m2, Thủy Tiên nói gì?

by dvvn | thg 4 20, 2021

Ca sĩ Thủy Tiên phủ nhận thông tin ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự. Cô chia sẻ: 'Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không?'.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải bài viết đính chính về những thông tin tiêu cực liên quan đến mình. Cụ thể, một số cư dân mạng đồn đoán nữ ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự, điều đó khiến cô không hài lòng. Trong bài viết của mình, Thủy Tiên giải thích căn biệt thự tại quận 7 (TP.HCM) của cô do ở lâu nên móng nhà gặp vấn đề, bị nứt. Vì vậy cô có kế hoạch sửa chữa lại vào tháng 8.2020 (âm lịch). Song do phải ra miền Trung để hỗ trợ bà con vùng lũ nên bà xã Công Vinh buộc phải dời lại sang năm 2021 vì “làm nhà kiêng làm 2 năm".

Theo lời giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc, có nhiều nhóm đăng tải thông tin cô ăn chặn tiền từ thiện để mua căn biệt thự mới diện tích 1.000m2, thậm chí người còn chửi bới, cho rằng Thủy Tiên phá sản, vỡ nợ nên “năm nay làm gì có tiền". Cô bày tỏ quan điểm: “Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chẳng hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn. Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”.

Bị đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự 1.000m2, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 1

Cuối bài viết, Thủy Tiên mong cư dân mạng “bớt nghiệt ngã" với mình. Đồng thời, bà xã Công Vinh thẳng thắn: “Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng. Một lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình được sửa chữa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp mỗi ngày”.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người khuyên nữ ca sĩ cứ tập trung sửa nhà, không nên quan tâm đến những lời đồn đoán ác ý. MC Nguyên Khang bình luận: “Tiên cứ làm đúng những gì theo lương tâm mình nghĩ. Cuộc đời quá ngắn để đôi co, sân si hay tị nạnh. Miễn là còn thở là còn yêu thương". “Tam Tạng đi thỉnh kinh còn trải qua bao kiếp nạn. Cứ phải vượt qua em à, cố lên", Tiến Luật động viên. Người xem khác nêu quan điểm: “Ở đời thì miệng lưỡi thiên hạ vậy đó, có thể biến trắng thành đen và bóp méo sự thật. Em không cần bận tâm làm gì. Người tốt thì đất trời biết là được".

Liên hệ với Thủy Tiên, nữ ca sĩ từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cho hay: “Bây giờ tôi có nói nữa thì cũng hơi kỳ, nói nhiều sẽ thành nói dở”.

Theo: thanhnien.vn