Cát Tường nghẹn ngào kiếm vợ cho chàng trai vá xe thuê bị khiếm khuyết về mắt

by dvvn | thg 8 06, 2021

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường ngỡ ngàng khi mai mối cho hai khách mời đều có bệnh về mắt. Sau quá trình tìm hiểu cùng với sự ủng hộ của gia đình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò khiến nữ MC vui mừng.

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 292 lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Hoài Thi (29 tuổi), đang làm công việc vá vỏ xe thuê tại Đồng Nai và Nguyễn Hoàng Mai Trinh (30 tuổi), đang làm công nhân, sống ở TP.HCM.

Giới thiệu về bản thân, Mai Trinh chia sẻ cô là người vui vẻ, hòa đồng nhưng hơi nóng tính và dễ khóc. Cô tâm sự mình bị chảy nước mắt sống bẩm sinh, có điều trị nhưng chưa khỏi. Trong khi đó, Hoài Thi rất siêng năng, tự lập từ sớm nhưng cũng có tật xấu là nóng tính.

Đàng trai từng trải qua hai mối tình. Anh kể mối tình đầu cách đây khoảng 10 năm, cả hai quen nhau được 6 tháng thì chia tay. Còn mối tình thứ hai chia tay cách đây hơn 1 năm, do anh lo làm việc, ít quan tâm đến bạn gái. "Một phần nữa là do em bẩm sinh khiếm khuyết về mắt, em bị lé nên nhà gái không chịu. Em cũng từng đi mổ mắt, bác sĩ nói 10 phần thì đỡ 3 đến 4 phần. Em chỉ nhìn được gần chứ xa chừng 50m là sẽ mờ", anh nói. Chia sẻ này khiến Cát Tường bất ngờ và dành lời an ủi. Cô hứa hẹn sẽ cố gắng mai mối để giúp đàng trai tìm được một nửa của mình tại chương trình.

Cát Tường nghẹn ngào kiếm vợ cho chàng trai vá xe thuê bị khiếm khuyết về mắt - ảnh 1

Về phía Mai Trinh, cô trải qua hai mối tình, đều chỉ kéo dài được khoảng 4 tháng vì thường xuyên cãi nhau. Cô mong tìm được người vui vẻ, hiểu và quan tâm đến bạn gái, ngoại hình dễ nhìn là được. Còn với Hoài Thi, anh hi vọng tìm được người biết quan tâm đến gia đình, hiểu được công việc của mình và hiếu thảo với cha mẹ hai bên.

Sau những thông tin ban đầu, Cát Tường cho mở cánh cửa trái tim để cả hai trực tiếp gặp mặt nhau. Qua ấn tượng đầu tiên, cặp đôi đều dành lời khen đến đối phương. Trong cuộc trò chuyện, Hoài Thi và Mai Trinh thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống. Nói về kế hoạch kết hôn, Hoài Thi cho biết anh nghĩ từ 6 tháng đến 1 năm tìm hiểu là phù hợp. Còn đàng gái chia sẻ cô không ngại chuyện làm dâu, chồng ở đâu thì cô theo đó.

Cát Tường nghẹn ngào kiếm vợ cho chàng trai vá xe thuê bị khiếm khuyết về mắt - ảnh 2

Khi gặp mặt và hỏi ý kiến người thân, mẹ và dì ruột của Mai Trinh rất ưng ý với đàng trai. Biết Hoài Thi có đạo, lại hiền lành, chăm chỉ nên bà rất ủng hộ con gái bấm nút. Khi Cát Tường đặt câu hỏi chuyện đàng trai bị khiếm khuyết ở mắt, phía gia đình cho biết không quan trọng vấn đề này. "Chỉ cần chàng rể hiền lành, biết lo làm ăn để con gái đỡ cực là được. Nhiều người ban đầu tỏ ra làm ăn giỏi lắm, nhưng đến hồi về lại bê tha thì không được. Hai đứa đã lên đây rồi thì hãy cho nhau một cơ hội, cả hai cùng người Bắc lại có đạo thì tuyệt vời", mẹ Mai Trinh bày tỏ.

Quay lại màn hẹn hò, Cát Tường yêu cầu cả hai nên nói thật về cảm xúc dành cho đối phương. Lúc này, Hoài Thi bày tỏ anh mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Mai Trinh cũng mong nếu hẹn hò, đối phương phải quan tâm và chia sẻ với mình nhiều hơn.

Cát Tường nghẹn ngào kiếm vợ cho chàng trai vá xe thuê bị khiếm khuyết về mắt - ảnh 3

Đến giây phút quyết định, cả Hoài Thi và Mai Trinh đều bấm nút hẹn hò. Điều này khiến Cát Tường và phía gia đình vô cùng vui mừng. Bà mối hi vọng sau chương trình, cả hai sẽ có cái kết đẹp và sớm báo tin vui cho mình.

Theo: thanhnien.vn