Cát Tường 'sửng sốt' khi phát hiện bí mật của chàng trai tham gia hẹn hò

by dvvn | thg 1 12, 2021

Trong tập mới nhất Hẹn ăn trưa, chàng trai Việt Khôi e ngại che giấu điểm yếu của mình khi đến tham gia chương trình. Tuy nhiên, MC Cát Tường đã nhanh chóng phát hiện ra bí mật của anh.

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 248 là cuộc hẹn hò của Nguyễn Trần Việt Khôi (26 tuổi), đang làm quản lý trang web và Nguyễn Thị Thùy Trang (26 tuổi) đang làm kế toán. Cả hai đang sống và làm việc ở TP.HCM.

Thùy Trang cho biết mình làm kế toán nên khá cẩn thận nhưng lại ít giao tiếp với bên ngoài, môi trường làm việc của cô toàn nữ nên đến giờ vẫn ế. Trong khi đó, Việt Khôi là người dễ gần gũi, nhẹ nhàng, biết chia sẻ nhưng ít nói. Anh cho biết mình đã trải qua một mối tình chính thức, quen nhau được nửa năm nhưng cảm thấy không hợp về suy nghĩ. "Kiểu như bạn ấy chưa được tinh tế. Em đưa bạn ấy vào quán, gọi một cốc nước dự định uống chung cho tình cảm. Nào ngờ bạn ấy lại một mình uống hết", anh nói.

Cát Tường 'sửng sốt' khi phát hiện bí mật của chàng trai tham gia hẹn hò  - ảnh 1

Câu chuyện của Việt Khôi khiến Cát Tường phì cười. Cô nói: "Nhiều khi cô ấy tưởng em không có tiền nên mua một ly, nhường cho cổ uống, chứ sao cô ấy biết là em muốn hai đứa uống chung. Mình đừng làm như vậy khó cho mình và cho người khác. Nếu quá thân tình là chuyện khác, còn mới ở giai đoạn tìm hiểu thì không thể yêu cầu hai người uống chung một ly. Em cũng có chút lãng mạn nhưng bạn gái chỉ nghĩ đơn giản thôi".

Cát Tường quay sang hỏi Thùy Trang, nếu như vào quán mà bạn trai chỉ gọi một cốc nước thì cô có nghĩ bạn trai muốn uống chung với mình hay không?. Nữ khách mời cho biết, khi đó, cô cho rằng bạn trai chỉ gọi cốc nước cho anh ta, còn cốc mình sẽ phải tự gọi, tự trả tiền. Chia sẻ về tình trường của mình, Thùy Trang tự nhận "nhạt lắm chị". Cô chỉ có một mối tình đơn phương, sau đó người ấy đi lấy vợ. Đến tham gia chương trình, Thùy Trang mong tìm bạn trai hoạt bát, hài hước, trẻ trung, không hói. Về phía Việt Khôi, anh muốn tìm bạn gái tinh tế, nhẹ nhàng, ngoại hình cân đối, nhỏ nhắn.

Cát Tường 'sửng sốt' khi phát hiện bí mật của chàng trai tham gia hẹn hò  - ảnh 2

Sau đó, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Qua ấn tượng đầu tiên, Việt Khôi nhận xét bạn gái có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, còn Thùy Trang thì thấy bạn trai có vẻ ngại ngùng nên không nhìn thẳng vào mắt mình. Cả hai được Cát Tường tạo cơ hội để trò chuyện riêng với nhau về công việc, cuộc sống và định hướng tương lai.

Lúc được mời lên sân khấu để hỏi ý kiến, bạn của Thùy Trang nhận xét Việt Khôi khá trẻ trung, hiện đại khi có mái tóc nhuộm nâu. Tuy nhiên, MC Cát Tường ngắm nghía rồi nhận xét: "Bằng con mắt nhà nghề của chị thì tóc em là tóc giả đúng không? Tại vì chị thấy đường chân tóc ở trên, sao phải đội tóc giả". Việt Khôi ngại ngùng thừa nhận mình đội tóc giả vì đầu anh... không có tóc khiến Cát Tường sửng sốt. "Ủa tại sao không có tóc, là em bị hói hả?", nữ MC gặng hỏi. Anh cho biết vì da đầu của mình không khỏe mạnh nên phải cạo hết tóc.

Cát Tường 'sửng sốt' khi phát hiện bí mật của chàng trai tham gia hẹn hò  - ảnh 3

Khi được hỏi ý kiến, Thùy Trang cho rằng ai cũng có khuyết điểm và cô muốn nhìn thấy Việt Khôi "chân thực" hơn. Được sự ủng hộ của bạn gái và Cát Tường, Việt Khôi tự tin tháo tóc giả xuống. "Bà mối" phấn khích: "Đó, nhìn bình thường chứ có gì đâu, mà chị thấy nhìn như bây giờ nó hợp hơn đó cưng ơi. Hèn chi nãy giờ đổ mồ hôi quá trời, tui nghĩ là do nó nóng quá nên đổ mồ hôi đó".

Cát Tường 'sửng sốt' khi phát hiện bí mật của chàng trai tham gia hẹn hò  - ảnh 4

Sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cả hai điều đã bấm nút hẹn hò khiến Cát Tường vui mừng. Nữ MC mong cặp đôi sớm tìm hiểu để có thể tiến đến hôn nhân.

Theo: thanhnien.vn