Diễn viên Tiết Cương thừa nhận yêu đơn phương Việt Hương thời đi học

By dvvn thg 9 14, 2018
Trong chương trình "Tần số tình yêu", Tiết Cương và Việt Hương bồi hồi nhớ lại kỷ niệm yêu đương thuở học chung trong trường sân khấu điện ảnh.
Chương trình Tần số tình yêu tập 12 có sự tham gia của 3 cố vấn tình yêu gồm Tiết Cương, Vũ Hà và Lê Giang bên cạnh Việt Hương và Puka.

Trong giới nghệ thuật, mọi người đều biết Tiết Cương từng thương thầm nhớ trộm Việt Hương khi còn học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau này, cả hai không thành đôi nhưng Việt Hương và Tiết Cương vẫn là bạn bè thân thiết.

Trước câu hỏi hài hước của Will liệu Tiết Cương còn "thả tần số" với ý còn hay "thả thính" người khác hay không, Tiết Cương trả lời ngay: “Bây giờ thì hết thả rồi. Ngày đi học trong trường thì có thả. Biết trong trường tôi thả ai không? Thả cái người đang đứng bên cạnh Puka á”. Vừa nói, ánh mắt của nam diễn viên hướng về phía nữ danh hài Việt Hương.


Tiết Cương và Việt Hương kể chuyện rung động khi là sinh viên.

Bí mật được tiết lộ khiến Việt Hương ngại ngùng, ửng đỏ mặt. Cây hài bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm ngày xưa:“Thời học sinh đi ngang thấy dễ thương thì cua thôi chứ tôi dữ quá không ai để ý đâu. Lúc đó, tôi đội cái nón rộng vành, ông túm nón lại rồi quăng xuống đất, chỉ thẳng vào mặt tôi nói: 'Bà dữ lắm, không ai yêu bà đâu'”.

Will tiếp tục hỏi khó: “Nếu bây giờ cho anh Tiết Cương chọn ngồi với một trong 3 cố vấn còn lại thì anh sẽ muốn ngồi với ai?” Nam diễn viên ngại ngùng đáp: “Ngồi với tần số cũ của tôi á”. Câu trả lời của Tiết Cương khiến Việt Hương phải thốt lên: “Nổi da gà quá cha nội”.

Tham gia Tần số tình yêu tập 12 là hai bạn nữ xinh đẹp và tài năng. Nếu cô sinh viên năm nhất Anh Thư gây ấn tượng với vẻ ngoài sáng sân khấu, giọng nói ngọt ngào thì Hồng Vân lại chinh phục các chàng trai với tính cách hòa đồng, năng động.

Khi được MC hỏi về tiêu chuẩn của soái ca trong mơ, cả hai cô nàng đều có câu trả lời giống nhau là cao hơn mình một chút, lớn tuổi hơn, đẹp trai, có công việc làm ổn định, thích màu trắng và màu hồng.


Việt Hương và Tiết Cương vẫn thân thiết dù không thành đôi.

Tiết Cương vội vã lên tiếng: “Nãy giờ anh thấy những tiêu chuẩn hai em nói ra, anh đều thỏa mãn được hết”.

Việt Hương tiếp lời ngay: “Đúng rồi, anh ngon lành luôn, cao hơn một chút, có công việc ổn định, thích mặc màu hồng, màu trắng luôn. Mà anh Cương còn là một trong những người đẹp trai nhất năm chị học trong trường sân khấu đó. Bây giờ, anh Cương có tới 2 căn nhà, 1 căn ở 1 căn cho thuê, 2 chiếc xe hơi đậu trong bãi, 1 chiếc đời mới, 1 chiếc đời cổ”.
Say sưa quảng cáo cho người yêu cũ, Việt Hương bị Puka nhắc khéo: “Chị ơi, mình là cố vấn, phải kết duyên với các bạn nam trong kia chứ".

Theo Zing
© Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
Powered by Nilead
Hotline: 0338 179 168
Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.