Don Hồ: Bị đời vùi dập, Như Quỳnh vẫn tử tế, tốt bụng

by dvvn | thg 6 22, 2021

Ca sĩ hải ngoại Don Hồ khiến khán giả thích thú khi chia sẻ lại khoảnh khắc của bản thân và Như Quỳnh cũng như bật mí tính cách của nữ ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ Don Hồ vừa đăng tải khoảnh khắc anh chụp cùng với Như Quỳnh và một người bạn ngoại quốc trong một buổi biểu diễn cách đây nhiều năm. Được biết, tấm hình này do chính người bạn trong ảnh gửi tặng cho nam ca sĩ, điều này khiến Don Hồ vô cùng hạnh phúc.

Don Hồ: Bị đời vùi dập, Như Quỳnh vẫn tử tế, tốt bụng - ảnh 1

Don Hồ viết trên trang cá nhân: "Tấm hình chụp từ giữa thập niên 90. Khi ấy Don Hồ cùng nữ ca sĩ Như Quỳnh, hai đứa còn trẻ măng. Mặt chỉ cần một cái búng nhẹ thôi là sữa có thể văng ra cả lít... Thời ấy Như Quỳnh mới ra nghề nhưng đã nổi hơn cồn". Bên cạnh đó, giọng ca Hãy sống cho tuổi trẻ còn bật mí tính cách của Như Quỳnh vẫn không thay đổi dù cuộc đời của cô gặp không ít "sóng gió". "Nữ ca sĩ Như Quỳnh thời đó dễ thương lắm. Không nói về chuyện hát hay vì ai cũng đã biết thế rồi, Như Quỳnh hiền lành, nhỏ nhẹ, ngọt ngào và lễ phép. Chả trách Như Quỳnh được bao thế hệ thần tượng suốt trong ngần ấy năm. Cho tới bây giờ, Như Quỳnh vẫn cái tính tình y như cũ. Bị đời chất chồng vùi dập rồi mà nhiều khi vẫn còn tử tế, tốt bụng quá mức tưởng tượng. Làm mình nhiều khi vô tình chứng kiến mà cũng đâm ra tức giùm, chịu không nổi luôn", nam ca sĩ chia sẻ.

Cuối bài viết, anh hi vọng cả hai có thể quay ngược về quá khứ để cùng nhau thăng hoa trong âm nhạc và gặp lại người thân của mình.

Don Hồ: Bị đời vùi dập, Như Quỳnh vẫn tử tế, tốt bụng - ảnh 3

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú và gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ khi anh giúp họ gợi lại những kí ức tươi đẹp. Một số tài khoản bình luận: "Xem tấm hình anh Don Hồ, chị Như Quỳnh chụp với nhau giúp ngược dòng thời gian quay trở lại, nhớ tới những lần anh chị song ca với nhau trong chương trình Paris By Night", "Mãi yêu hai danh ca với ca khúc đi cùng năm tháng, chỉ cần nhắc đến tiêu đề là sẽ nhớ Trái tim mùa đông và Trái tim ngục tù", "Cảm ơn anh Don Hồ đưa tấm ảnh này làm nhớ nhiều bài hát kỉ niệm"...

Don Hồ và Như Quỳnh từng là cặp song ca ăn ý được khán giả yêu thích tại các sân khấu ở thị trường hải ngoại. Khi nhắc đến cặp đôi này, hầu hết khán giả đều nhớ đến các ca khúc nổi tiếng như Chuyện lứa đôi, Tim vỡ, Bài ca kỉ niệm, Đến bên nhau...Trong những năm gần đây, ca sĩ Như Quỳnh thường xuyên về Việt Nam hoạt động và nhận được đón nhận nhiệt tình của khán giả. Còn Don Hồ chia sẻ với Thanh Niên "do thời gian không cho phép, mẹ Don cũng lớn tuổi Don không bỏ bà một mình được" nên chưa tái ngộ khán giả Việt.

Theo: thanhnien.vn