Group antifan đôi Châu Bùi và Binz tăng thành viên nhanh đến chóng mặt: Vượt gấp 3 lần trong 24 giờ!

by dvvn | thg 1 10, 2021

Group antifan của Châu Bùi và Binz còn có 3 nguyên tắc gây chú ý, lượng thành viên và bài đăng ngày càng nhiều.

Vào ngày 6/1, trên MXH bỗng xuất hiện group antifan cả đôi Châu Bùi và Binz với lượng thành viên là hơn 6 nghìn người. Trong phần mô tả, người quản trị group này còn viết rõ 3 nguyên tắc: "Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình. Không thích thì nói, tôn trọng quyền tự do ngôn luận".

Cho đến sáng ngày 7/1, netizen phát hiện số lượng thành viên vào hội antifan của Châu Bùi và Binz đã tăng gấp 3 lần so với trước đó. Cụ thể, thành viên hiện tại của group anti đã lên đến gần 18,5 nghìn người, lượng bài đăng và tương tác cũng nhiều lên hẳn. Trước đó, Binz và Châu Bùi là cặp đôi được yêu thích vì thường "thả thính" cực ngọt cho đối phương trên MXH. Mặc dù tần suất ngày càng nhiều và công khai nhưng cặp đôi cứ lảng tránh việc thừa nhận hẹn hò khiến netizen từ yêu thích chuyển sang ngán ngẩm, khó chịu.

Group antifan đôi Châu Bùi và Binz tăng thành viên nhanh đến chóng mặt: Vượt gấp 3 lần trong 24 giờ! - Ảnh 2.

Được biết, ban đầu nhóm này lập ra chỉ để anti Binz, tuy nhiên sau đó ít ngày đã chuyển thành "Hội anti couple Binz và Châu Bùi". Hiện tại, các bài đăng trong group chủ yếu xoay quanh việc bàn tán lý do Binz và Châu Bùi không chịu công khai hẹn hò mà cứ úp úp mở mở "thả thính" nhau. Ngoài ra, thành viên trong nhóm này cũng có những status công kích Binz và Châu Bùi với hàng loạt thông tin chưa qua kiểm chứng.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng nêu quan điểm không tán thành việc lập group antifan để "tấn công" nghệ sĩ như thế này. Quan điểm yêu - ghét là phụ thuộc vào cá nhân mỗi người, tuy nhiên khán giả nên có cách góp ý văn minh và khéo léo hơn với nghệ sĩ.

Group antifan đôi Châu Bùi và Binz tăng thành viên nhanh đến chóng mặt: Vượt gấp 3 lần trong 24 giờ! - Ảnh 4.

Vào dịp đầu năm 2021, Châu Bùi đã đăng ảnh nắm bàn tay người có hình xăm giống Binz nhưng cặp đôi vẫn quyết không nói rõ mối quan hệ hiện tại.

Group antifan đôi Châu Bùi và Binz tăng thành viên nhanh đến chóng mặt: Vượt gấp 3 lần trong 24 giờ! - Ảnh 5.

Hiện tại, các bài đăng công kích Binz và Châu Bùi liên tục xuất hiện.

Group antifan đôi Châu Bùi và Binz tăng thành viên nhanh đến chóng mặt: Vượt gấp 3 lần trong 24 giờ! - Ảnh 6.

Theo: kenh14.vn