Hà Tăng có động thái đặc biệt trong ngày sinh nhật “tình địch”, mối thù 10 năm nay đã được hoá giải

by dvvn | thg 1 09, 2021

Dù ở xa mỗi người một nơi nhưng Hà Tăng và Vân Anh - bộ đôi nữ chính trong phim Bỗng Dưng Muốn Khóc vẫn giữ được tình bạn đẹp qua năm tháng.

Bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc đã phát sóng hơn 10 năm nhưng vẫn luôn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Cũng từ đây, tên tuổi của dàn diễn viên tham gia trong phim được biết đến nhiều hơn. Nếu Hà Tăng rời khỏi Vbiz, có hôn nhân viên mãn bên Louis Nguyễn thì diễn viên phản diện Trần Vân Anh - trong vai Diệp ăn chơi, quậy phá - cũng định cư tại Canada, sống hạnh phúc bên chồng con. Ít thể hiện tình cảm trên MXH, Hà Tăng - Vân Anh vẫn cho thấy mối quan hệ bạn bè tốt đẹp dù là tình địch, kẻ thù không đội trời chung trên màn ảnh.

Vào sáng ngày 6/1, "Ngọc nữ" làng điện ảnh chia sẻ hình ảnh của Vân Anh để chúc mừng sinh nhật "tình địch một thời" của mình. Cô gửi lời nhắn: "Happy birthday bạn tao! Mong ngày mình gặp nhau. Yêu mày".

Hà Tăng có động thái đặc biệt trong ngày sinh nhật “tình địch”, mối thù 10 năm nay đã được hoá giải - Ảnh 2.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 34 của Hà Tăng, "Diệp ăn chơi" Vân Anh công khai đăng ảnh thân thiết, gửi lời chúc sinh nhật tới cô.

Hà Tăng có động thái đặc biệt trong ngày sinh nhật “tình địch”, mối thù 10 năm nay đã được hoá giải - Ảnh 3.

Sau 10 năm, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn thân.

Hà Tăng có động thái đặc biệt trong ngày sinh nhật “tình địch”, mối thù 10 năm nay đã được hoá giải - Ảnh 4.

Theo: kenh14.vn