Hari Won choáng khi phát hiện số lượng nước hoa của Trấn Thành tăng gấp 3 lần

by dvvn | thg 4 06, 2021

Hari Won cho biết ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành sở hữu 632 chai nước hoa. Cô lên tiếng "bốc phốt" chồng: "Anh lừa tôi, anh mua quá trời mà không nói gì".

Trên kênh YouTube cá nhân, Hari Won đăng tải video mới, ghi lại khoảnh khắc “đột kích" vào căn phòng nước hoa của Trấn Thành. Giọng ca Hương đêm bay xa cho biết hiện tại, vì ông xã đang ngủ nên cô tranh thủ “kiểm tra". Có thể thấy, căn phòng được Trấn Thành bài trí ngăn nắp với hệ thống đèn đẹp mắt. Diễn viên Bố già còn chứng tỏ độ chịu chơi của mình khi cùng một mẫu mã, anh mua nhiều loại hương khác nhau.

Sau một hồi cất công đếm, Hari Won phát hiện ra ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành sở hữu 632 chai nước hoa. Con số này gấp 3 lần số lượng trước đó cô từng công bố là 214 chai. Nói về sở thích này của ông xã, giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ: “Các bạn nghĩ đi nha, lúc trước là 214 chai, bây giờ gần gấp 3 lần. Anh ấy bị điên rồi, tôi tức quá đi. Bớt mua đi Trấn Thành, ngày mai là tôi sẽ bốc phốt anh đó. Anh lừa tôi, anh mua quá trời mà không hề nói gì. Mà mấy cái này là chưa tính đồ anh tặng người ta đó. Anh ấy lừa tôi rồi".

Hari Won choáng khi phát hiện số lượng nước hoa của Trấn Thành tăng gấp 3 lần - ảnh 1

Đoạn clip của Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi choáng ngợp trước căn phòng chứa đầy nước hoa của MC Người ấy là ai. Một tài khoản bình luận: “Nhìn Hari Won đếm mà em mệt giùm luôn đấy. Chắc sau này của hồi môn mà Trấn Thành cho con mình sẽ là một kho nước hoa". Người xem khác chia sẻ: “Tôi cảm nhận được cơn thịnh nộ của người vợ thông qua độ rung lắc màn hình luôn đó mọi người. Nhiều nước hoa thế này thì dùng sao hết nhỉ". Cư dân mạng khác bênh vực Trấn Thành: “Bệnh nghiện nước hoa không riêng Trấn Thành đầu, nhiều người cũng nghiện như vậy nhưng không có điều kiện thôi".

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won lên tiếng “bốc phốt" về sở thích nước hoa của ông xã. Trước đó, khi xuất hiện trên sóng truyền hình, cô từng tiết lộ: “Chồng em không phải là xịt nước hoa mà là "tắm" nước hoa. Tôi chỉ xịt đúng một lần còn anh ấy xịt hơn 10 lần. Chồng em đi làm sớm hơn em nhưng hơn 2 tiếng sau, em vẫn biết chồng em đi hướng nào. Anh ấy mê nước hoa đến nước như sinh mạng của mình. Mua dầu thơm không phải một hai chai cũng không phải vài chục chai, có lần đi Pháp, anh ấy mua cả trăm chai nước hoa. Thậm chí, trong phòng chờ nghệ sĩ, khi Trấn Thành xịt nước hoa là tất cả nghệ sĩ và biên tập đi ra ngoài hết. Người ta không thở nổi. Em muốn điên luôn”.

Theo: thanhnien.vn