Hari Won mặc cảm vì chưa thể sinh con cho Trấn Thành

By dvvn
Hari Won hé lộ luôn mặc cảm vì chưa sinh con được, trong khi Trấn Thành là con trai duy nhất của gia đình. Tuy nhiên, cây hài trấn an vợ: "Không có con ruột thì mình có con nuôi".
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khóc nức nở tâm sự muốn có con Tại chương trình "Khi đàn ông mang bầu", Hương Giang Idol tâm sự muốn có cho mình một đứa con để nuôi nấng. Cô mong con mình sẽ tự hào vì có được người mẹ Hoa hậu đầy nghị lực.

Trong tập 11 Khi đàn ông mang bầu được phát sóng tối 2/8, các nghệ sĩ được gặp gỡ các bà bầu có hoàn cảnh đặc biệt, đang ở thai kỳ cuối và đưa họ đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát.

Trong bữa tiệc thân mật chia sẻ về chặng hành trình "mang bầu", Hari có bày tỏ sự lo lắng, không biết tương lai như thế nào khi mình từng bị ung thư và sức khỏe không tốt để có em bé. Tuy nhiên, thông qua chương trình, bà xã Trấn Thành cảm thấy yên tâm và hy vọng sức khỏe ổn định hơn để đón nhận một em bé xinh xắn.
Trong phần cuối chương trình, các nghệ sĩ gặp gỡ 3 bà bầu để lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống khó khăn nhưng đầy ý nghĩa của họ.


Hari Won mặc cảm vì chưa thể sinh con. Trấn Thành khẳng định sẽ luôn yêu thương bà xã dù có sinh con hay không.
Khi nghe câu chuyện của bà bầu chờ đợi 17 năm mới có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, Trấn Thành chia sẻ dù Hari Won không có con thì anh vẫn sẽ yêu thương vì cô là người hiện hữu mang hạnh phúc đến cho anh.

Về phía giọng ca Anh cứ đi đi, cô cho biết lúc nào cũng mặc cảm khi chưa sinh con được, trong khi Trấn Thành còn là con trai duy nhất của bố mẹ. Nam diễn viên trấn an vợ: "Không có con ruột thì mình có con nuôi".


Hương Giang rơi nước mắt khi nghĩ về mẹ. Cô cũng nói thay nỗi lòng của những người trong cộng đồng LGBT về ước mong có con.

Về phía Hương Giang, cô cũng bày tỏ, trong tương lai mọi người sẽ có con, thế nhưng điều này đối với mình rất khó.
Cô nghẹn ngào chia sẻ: "Khi Trấn Thành hỏi han bác sĩ cho Hari, anh Giang kể về người yêu, gia đình sau này như thế nào, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn cũng thế, và ngay giây phút đó Giang đã chạnh lòng. Sau chương trình, Giang đã có một nhân vật mới tồn tại trong cuộc đời của mình đó chính là bé Phù Thủy, đại diện cho ước mơ của những người như Giang. Giang sợ phải rời xa cô bé dễ thương này".

Hương Giang bật khóc khi nhắc về mẹ, cô cũng mong rằng tương lai sẽ có một đứa con trai để con bảo vệ mình.


Sau nhiều ồn ào, Trường Giang tiết lộ sợ khán giả không còn ủng hộ sau những sai lầm của mình.

Trong khi đó, Trường Giang mang đến cho người xem những giây phút lắng đọng khi chia sẻ: "Mình sợ nhất là đến một
ngày, vì những sai lầm của mình, bước ra sân khấu không còn tiếng vỗ tay, đi về không có khán giả nào chạy theo. Trường Giang có thể bị tất cả mọi thứ, chỉ trừ khi diễn về không có tiếng vỗ tay". Hương Giang cũng cho biết, Trường Giang là người tình cảm và có tâm hồn rất bấp bênh.

Ngoài ra, trong tập phát sóng, các gia đình cũng trải qua thử thách chuẩn bị giỏ đồ đi sinh. Trong vòng 15 phút, mỗi gia đình phải lựa chọn các vật dụng đúng với tiêu chí 'đúng - nhanh - rẻ'. Sau khi giám khảo Khánh Thi kiểm tra, gia đình Việt Hàn được 10 điểm. Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên được 8 điểm và Trường Giang - Hương Giang được 7.5 điểm. Trấn Thành - Hari Won giành chiến thắng ở thử thách cuối cùng.

Theo Zing
© Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
Powered by Nilead
Hotline: 0338 179 168
Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.