Hé lộ tạo hình Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn của Nguyễn Quang Dũng

By dvvn
Mới đây, nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân chính thức tung poster của phim. Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP được khán giả đặc biệt quan tâm.

Tạo hình đậm chất 'soái ca' của Sơn Tùng M-TP trong phim

Poster có màu sắc chủ đạo tươi sáng, trong trẻo, với hình ảnh 4 nhân vật lần lượt do Will 365, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy đảm nhận. Những hình ảnh này được chụp ngoại cảnh tại thành phố Đà Lạt, cũng là bối cảnh chính của phim.
Đặc biệt tạo hình của Sơn Tùng M-TP “đốn tim” fan với vẻ ngoài đậm chất lãng tử cùng nụ cười mỉm vốn đã trở thành thương hiệu của anh. Dù chưa chia sẻ nhiều về vai diễn lần này nhưng với tạo hình ấn tượng cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giọng ca Chạy ngay đi hứa hẹn sẽ tạo “bão” trong lần trở lại.


Chuyến đi của thanh xuân là bộ phim kể về những trải nghiệm đặc biệt của tuổi trẻ do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân cũng hé lộ ca khúc chủ đề của phim do Khắc Hưng sáng tác, Suni Hạ Linh trình bày. Bài hát với giai điệu trong sáng, vui tươi, bắt tai kết hợp cùng ca từ đầy hứng khởi kể về câu chuyện trải nghiệm của tuổi trẻ, về những chuyến đi trong ngày hè rực nắng.

Khắc Hưng cho biết anh nghĩ về những người bạn thân, về những trải nghiệm tuổi trẻ của mình khi tìm kiếm chất liệu sáng tác ca khúc này. “Mọi người cũng biết là tuổi trẻ qua nhanh lắm, mình mà không tận hưởng thì biết bao giờ mới có một thanh xuân trở lại. Tôi hi vọng khán giả sẽ yêu thích ca khúc cũng như thông điệp mà tôi muốn truyền tải”, nhạc sĩ bộc bạch.

Cũng giống như những lần ra mắt sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP, Chuyến đi của thanh xuân sẽ được trình làng khán giả vào lúc 00:01 ngày 28.7.

Theo Thanh Niên
© Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
Powered by Nilead
Hotline: 0338 179 168
Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.