Kim Tử Long 'náo loạn' trường quay với phong cách xì tin, nhảy 'sung' ở tuổi U.60

by dvvn | thg 4 22, 2021

NSƯT Kim Tử Long gây bất ngờ cho cả các nghệ sĩ và khán giả khi xuất hiện với phong cách trẻ trung, nhảy cực 'sung' trong chương trình Lạ lắm à nha.

Chương trình Lạ lắm à nha tập 5 vừa lên sóng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả với sự dẫn dắt của MC Trường Giang và sự góp mặt của các khách mời Dương Hoàng Yến, Tú Vi và Võ Tấn Phát. Tại đây, các người chơi phải trực tiếp song ca cùng nhân vật bí ẩn được sắp xếp. Đồng thời, dựa vào loạt dữ kiện gợi ý từ phía các đồng nghiệp, họ phải đoán ra tên của người giấu mặt.

Sau phần thi của Dương Hoàng Yến và Tú Vi, hai nhân vật bí ẩn lần lượt xuất hiện là Đạt G và La Thành. Đáng chú ý, phần thi của diễn viên Võ Tấn Phát đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Khi dữ liệu về người bí ẩn được đưa ra, anh vô cùng hoang mang và không thể suy đoán được người đó là ai. Sau đó, cả hai đã cùng song ca với nhau ca khúc Đường quyền tình yêu. Bên kia bức tường, người bí ẩn khuấy động sân khấu bằng những bước nhảy sôi động và điêu luyện. Kết thúc tiết mục, không chỉ Võ Tấn Phát và hầu như các khách mời bên dưới cũng không thể đoán ra nhân vật sau lớp mặt nạ là ai. Đạt G gợi ý: "Người này hát rất hay, nhảy rất sung luôn đó".

Kim Tử Long 'náo loạn' trường quay với phong cách xì tin, nhảy 'sung' ở tuổi U.60 - ảnh 1

Khi Trường Giang mở mặt nạ giúp người bí ẩn, cả trường quay "náo loạn" trước sự xuất hiện của Kim Tử Long. Diễn viên Tú Vi, La Thành còn liên tục hú hét và thốt lên "trời đất ơi" khi nhìn thấy nam nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình. La Thành ngơ ngác nhìn Trường Giang: "Ủa mời được luôn hả anh, mời được luôn hả mọi người. Bữa này nhìn khác quá, lạ quá, xì tin không ngờ luôn". Về phía Võ Tấn Phát, anh thừa nhận rất khó đoán đúng danh tính của người bí ẩn và suy đoán là diễn viên Đình Toàn nhưng Kim Tử Long phủ nhận: "Đình Toàn thua xa tôi".

Trước sự bối rối của đàn em, Trường Giang tung ra nhiều gợi ý: "Người này có mở nhà hàng. Người này hay đi hát trong chùa, ít có lấy tiền, hát công quả đó. Người này cũng hát đình luôn". Diễn viên Tú Vi nói thêm: "Người này có thể nói là thần tượng của các thần tượng, thần thái đỉnh cao luôn. Nguyên một gia đình chị ngưỡng mộ vô cùng luôn, từ ba mẹ tới chị".

Kim Tử Long 'náo loạn' trường quay với phong cách xì tin, nhảy 'sung' ở tuổi U.60 - ảnh 2

Do quá nhiều dữ liệu, Võ Tấn Phát vẫn rất hoang mang. Anh "chất vấn" Kim Tử Long bằng nhiều câu hỏi nhưng cũng chưa thể đoán ra. Ngay lập tức, Trường Giang đưa ra gợi ý đắt giá: "Thông minh, hài hước và duyên dáng, ở đây ai cũng biết và ngưỡng mộ thì chỉ có thể là một người thôi. Người này có tên 3 chữ, còn tên riêng do báo chí và người hâm mộ đặt thì là 4 chữ. Người này từng thống lĩnh thị trường âm nhạc".

Tiếp đó, nhìn thấy Võ Tấn Phát đau đầu suy nghĩ, La Thành "tung chiêu" diễn tên Kim Tử Long bằng hình thể khiến cả trường quay cười ngất. Ông xã Nhã Phương cũng giúp sức bằng một cảnh diễn khác phụ họa theo. Khi Võ Tấn Phát đưa ra đáp án là Kim Tử Long, cả khán giả và Trường Giang đều vỗ tay vui mừng. Với phần song ca còn lại, khi nhìn thấy "ông hoàng cải lương", Võ Tấn Phát quỳ rạp xuống sân khấu vì quá bất ngờ. Anh bày tỏ: "Thật sự em không tưởng tượng được chương trình mời được anh Long tới đây. Em biết anh rất bận nên không ngờ anh chịu bỏ thời gian đến đây với tụi em".

Kim Tử Long 'náo loạn' trường quay với phong cách xì tin, nhảy 'sung' ở tuổi U.60 - ảnh 3

Trong phần giao lưu, Kim Tử Long còn kể về câu chuyện đi hát đình đến 2,3 giờ sáng của mình. "Nhiều khi 3 giờ sáng mới bắt đầu, đó là chuyện bình thường của nghệ sĩ cải lương tuồng cổ. Có những lúc tụi tui tới lúc 4 giờ chiều, hóa trang rồi ngồi chờ người ta phá lễ, làm lễ tới 1,5 tiếng đồng hồ. Sau đó tụi tui phải vô tuồng hát ít nhất 4 tiếng đồng hồ, hát xong tuồng lại tiếp trích đoạn... Trời ơi tới 4,5 giờ sáng không à", anh kể. Lắng nghe những chia sẻ của nam nghệ sĩ, Trường Giang trầm trồ: "Khủng khiếp không, chứ đâu phải lên hát: Hai tay anh ôm xương rồng rất đau..., cái "lụm gạo". Anh em mình khổ, lăn lộn bao nhiêu tiếng đồng hồ". Lúc này, Kim Tử Long đáp lại: "Không, anh lăn lộn thôi chứ còn em cũng lụm tiền dễ lắm", khiến cả trường quay bật cười.

Theo: thanhnien.vn