Nghệ sĩ Vân Dung đăng ảnh hồi trẻ, tiết lộ từng thi hoa hậu

by dvvn | thg 4 07, 2021

Nghệ sĩ Vân Dung khiến khán giả trầm trồ khi đăng tải hình ảnh lúc trẻ của mình, tiết lộ chuyện từng dự thi hoa hậu.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung gây chú ý khi đăng tải bức ảnh hồi trẻ của mình. Trong ảnh, diễn viên Táo quân ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, đặc biệt là đôi mắt to tròn. Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Ngày xưa mình cũng từng thi hoa hậu. Bây giờ rút về hậu trường thi hoa khôi”. Được biết Vân Dung từng thi Hoa hậu Việt Nam 1992 (năm Hà Kiều Anh đăng quang). Thời điểm đó, cô tham gia cùng chị gái và vào Top 15 chung cuộc.

Bức ảnh được Vân Dung đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 276.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người khen ngợi nhan sắc hồi trẻ của nữ nghệ sĩ, đồng thời trầm trồ trước độ trẻ trung của cô ở thời điểm hiện tại. Một tài khoản bình luận: “Cô Dung ngày xưa rất đẹp, giờ thì cô vẫn tài giỏi và vẫn đẹp như xưa". Người xem khác nhận xét: “Ngày xưa chị là hoa hậu và bây giờ chị vẫn là hoa hậu trong mắt khán giả. Càng ngày càng trẻ hơn ấy". Một cư dân mạng bình luận: “Ngày xưa chị xinh và đẹp quá. Vẻ đẹp thuần khiết". “Chị Vân Dung ngày xưa nhìn xinh nhỉ, đúng nét thiếu nữ miền Bắc", người xem khác cho hay.

Nghệ sĩ Vân Dung đăng ảnh hồi trẻ, tiết lộ từng thi hoa hậu - ảnh 1

Mới đây, Vân Dung gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Cơ hội đổi đời để giúp đỡ những người dân nghèo. Sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ khiến Việt Hương không khỏi phấn khích. Cả hai có dịp ôn lại kỷ niệm thời còn tham gia Gala Cười. “Cách đây 17 năm, chúng tôi đã gắn bó với nhau ở Gala cười, đến tận bây giờ vẫn là chị em. Nhớ lại thời điểm ấy, Hương và chị Dung toàn bị đóng vai già không à. Mặc dù giờ nhìn lại, hai chị em vẫn còn "ngon cơm" quá chừng. Bởi vậy, từ nay về sau, hai chị em sẽ đóng vai trẻ đẹp, quyết không đóng vai già nữa”, Việt Hương cho biết.

Ngay trên sân khấu, Việt Hương còn thể hiện sự phấn khích và vui mừng khi đứng cạnh đàn chị. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên khẳng định: “Chị Vân Dung chính là người chị, người đồng nghiệp thân yêu mà Hương rất quý trọng”. Chia sẻ với chương trình, Vân Dung cũng cho biết rằng: “Thực sự khi đứng ở đây, Vân Dung cũng rất xúc động khi được gặp người đồng nghiệp cũ Việt Hương và bản thân cũng rất tự hào vì cả hai cùng góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn. Nên dù có khó khăn đến mấy, vất vả đến mấy thì Vân Dung sẽ làm tốt vai trò của mình”.

Thay vì chốt chặn ở sân khấu như mọi khi, Việt Hương lần này chủ động “giành” vai trò của Đại Nghĩa, để được theo hỗ trợ phần thử thách của nghệ sĩ Vân Dung. Chia sẻ về lí do này, Việt Hương cho biết: “Bao nhiêu khó khăn trong cuộc đời, Vân Dung cũng là người nhắn tin, động viên Hương. Cho nên, chị Dung có khó khăn cỡ nào thì Hương cũng phải chạy đi theo để hỗ trợ chị ấy”. Thậm chí, khi nhìn thấy đàn chị được khán giả yêu mến, nữ MC bày tỏ: “Chị Dung thấy không? Xung quanh già, trẻ, lớn bé mọi người đều đến ủng hộ chị. Chị Dung ơi, tình yêu của khán giả dành cho chị sẽ còn lâu lắm”. Đáp lại tình cảm của đồng nghiệp, diễn viên Táo quân cho hay: “Chính vì có Việt Hương góp mặt, càng thôi thúc Dung tham gia chương trình. Bởi Hương là người em mà Vân Dung rất tin tưởng. Có Việt Hương, là Dung có lửa, có nhiệt huyết”.

Theo: thanhnien.vn