Những sự cố khi biểu diễn của sao Việt

by dvvn | thg 4 07, 2021

Karik chấn thương sau cú ngã mạnh từ sân khấu xuống đất. Trong khi đó, Phi Nhung từng bị khán giả đòi nợ lúc đang biểu diễn.

Tối 3/4, khi đang hát sung trong một đêm nhạc ở Đà Nẵng, rapper Karik bất ngờ bị vấp vào loa và ngã từ trên sân khấu xuống đất. Cú ngã khiến anh choáng váng và nhanh chóng được bảo vệ đưa vào bên trong hậu trường. Quản lý của Karik cho biết nam rapper bị chấn thương dây chằng, may mắn không bị rạn xương, sức khỏe hiện ổn định.

su co khi bieu dien cua sao Viet anh 2

Tai nạn ngoài mong muốn không khiến Karik xuống tinh thần. Trên trang cá nhân, Karik đăng ảnh ngồi xe lăn, chân anh được cố định bằng dụng cụ y tế. Anh trấn an người hâm mộ đừng quá lo lắng. "Hiện Karik chưa đi lại được, chân bị sưng. Cậu ấy có thể phải ở lại Đà Nẵng vài ngày để chờ chụp MRI", người đại diện của huấn luyện viên Rap Việt nói thêm.

su co khi bieu dien cua sao Viet anh 3

Ca sĩ Bích Phương từng bàng hoàng đến không thể ngậm được miệng vì bị giật micro lúc đang biểu diễn trên sân khấu lễ hội âm nhạc ở Quảng Ninh cách đây 3 năm. Từ sự cố này, tranh cãi Bích Phương hát nhép hay hát đè bắt đầu nổ ra. Sự việc càng thêm rắc rối khi Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh ra văn bản yêu cầu giọng ca Bùa yêu giải trình, làm rõ.

su co khi bieu dien cua sao Viet anh 4

Tuấn Hưng cũng gặp trường hợp tương tự Bích Phương. Tuy nhiên, người giật micro của anh tỏ thái độ hung hăng, phá rối khiến nam ca sĩ phải nhờ lực lượng an ninh can thiệp. Một lần khác, giọng ca Nắm lấy tay anh phải dừng hát giữa chừng để can ngăn khán giả đánh nhau phía dưới sân khấu.

su co khi bieu dien cua sao Viet anh 5

Cùng năm đó, Phi Nhung được phen hoảng hốt khi bị đòi nợ ngay trên sân khấu. Một người phụ nữ đã nói trước đám đông rằng mình bị giật mất dây chuyền do ban tổ chức không bố trí lực lượng bảo vệ dẫn đến an ninh lỏng lẻo, kẻ gian từ đó mà làm bậy. Do vậy, cô muốn được Phi Nhung bồi thường hơn 30 triệu đồng. Trước tình huống khó ngờ, nữ ca sĩ vẫn chấp nhận dành 10 triệu tiền cát-xê cho người phụ nữ.

su co khi bieu dien cua sao Viet anh 8

S.T Sơn Thạch kể anh từng gặp sự cố rách quần, giật tóc, bóp mông, nhưng bị đụng chạm bộ phận nhạy cảm là lần đầu tiên. Chuyện đó khiến anh không vui. Nam ca sĩ cho rằng khán giả không được quyền vượt qua giới hạn, sự riêng tư của nghệ sĩ bằng hành động như vậy. Sau sự cố, cựu thành viên 365 bày tỏ mong muốn các nhà tổ chức sẽ để ý hơn đến vấn đề an ninh trên sân khấu, giúp nghệ sĩ yên tâm lúc trình diễn.

su co khi bieu dien cua sao Viet anh 9

Theo: Zing.vn