Ốc Thanh Vân 'sốc' khi biết Sỹ Luân nợ vợ hơn nửa tỉ đồng

by dvvn | thg 12 01, 2020

Sỹ Luân có dịp trải lòng về cuộc sống hôn nhân trong Mảnh ghép hoàn hảo. Anh cũng bất ngờ tiết lộ về số tiền nợ vợ lên đến 550 triệu đồng.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Sỹ Luân kể vui về sự kiện vợ kém 12 tuổi thông báo cô mang thai. Cụ thể, trong khi Phương Thảo khóc vì lo lắng bản thân còn khá trẻ để có em bé, và phải tạm gác lại mọi dự định trong tương lai để sinh con, thì nam nhạc sĩ lại cười phá lên. Anh cho biết: “Cô ấy thì khóc liên tục, còn tôi cầm tờ giấy siêu âm không biết như vậy là có con hay không”. Anh thừa nhận, bản thân đã khá lớn tuổi, nhìn bạn bè xung quanh không ai có con nên nghĩ mình cũng “tịt ngòi”. Vì vậy, khi biết vợ có thai, anh đón nhận sự bất ngờ này một cách rất hạnh phúc.

Tuy nhiên sau đó, khi thấy vợ cực khổ, chật vật vì thai ngày càng lớn, anh thương cô hơn. Nam nhạc sĩ dành thời gian để lo lắng, an ủi, giúp bà xã bình ổn tâm lý vượt qua khủng hoảng. “Anh ấy nói tôi đừng lo gì cả, chỉ cần sinh con xong thì cả thế giới cứ để anh ấy lo. Thế nhưng sau khi sinh em bé xong thì mọi thứ không hề giống như những gì anh ấy nói”, Phương Thảo ấm ức. Cô còn cho biết từ lúc yêu nhau đến hiện tại, Sỹ Luân luôn hứa rất nhiều nhưng tất cả chỉ là những lời nói để cho cô yên lòng sinh con. Đồng cảm với khách mời, Ốc Thanh Vân cho biết phụ nữ lúc nào cũng tham lam, muốn chồng ở bên cạnh động viên, san sẻ, đặc biệt là những lúc con đau ốm.

Ốc Thanh Vân 'sốc' khi biết Sỹ Luân nợ vợ hơn nửa tỉ đồng - ảnh 1

Sỹ Luân không bác bỏ những “cáo buộc” mà vợ đưa ra. Tuy nhiên, anh lý giải bản thân vẫn đang thực hiện lời hứa “lo hết”, bao gồm tài chính, tâm lý vợ con và về nhiều thứ khác nữa. Trước những lời trách móc của vợ, Sỹ Luân còn cho rằng Phương Thảo không chịu nhìn nhận một cách công bằng những công việc anh đang gánh vác và san sẻ. Nam nhạc sĩ thậm chí còn nói vợ còn trẻ, chưa suy nghĩ thấu đáo mọi việc: “Cô ấy thua tôi 12 tuổi. Lúc quen nhau tôi đã 32, còn cô ấy lúc đó mới tròn 20, nên đôi khi tôi coi cô ấy như con, phải hướng dẫn và chỉ bảo từng chút”. Tuy nhiên, giọng ca Chàng khờ thủy chung thừa nhận chính tính cách ngây thơ của người bạn đời giúp cuộc sống hôn nhân của anh nhẹ nhàng, vui vẻ hơn.

Phương Thảo kể thêm có lần chồng đi làm cả ngày ở tận Bình Dương, nhưng con bị ốm, bà ngoại thì có công việc nên chỉ có một mình cô ở nhà trông. Cô nhờ chồng về phụ, dù Sỹ Luân nói đang bận việc không thể về được nhưng khoảng 2 tiếng sau anh đã có mặt. “Sau đó, bạn của chồng tôi mới kể, khi nghe tôi nói như vậy thì anh ấy không muốn làm gì nữa và chỉ muốn về nhà với vợ con ngay lập tức. Nghe điều đó tôi mới thực sự hiểu trước giờ tôi trách móc sai cho chồng, đòi hỏi chồng quá nhiều mà không biết anh ấy cũng rất cố gắng và cũng mệt mỏi”, nữ khách mời thừa nhận.

“Tôi cũng muốn nghe chồng kể về những khó khăn trong công việc để tôi có thể hiểu chồng nhiều hơn, san sẻ cùng nhau nhiều hơn. Vì tôi luôn tâm niệm lắng nghe để hiểu và nhìn lại để thương”, Phương Thảo nói. Trước những tâm tình của vợ, Sỹ Luân cho rằng gia đình nào cũng có những xích mích, bất đồng quan điểm nên anh luôn xem đó như một điều hiển nhiên trong cuộc sống để mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng hơn, sau đó dễ dàng cho qua mọi chuyện và tiếp tục đồng hành cùng nhau. Sỹ Luân cũng hài hước tiết lộ số tiền nợ vợ đã lên một con số khổng lồ: “Mặc dù tiền lương tôi vẫn đưa cô ấy nhưng tiền đưa rồi là thành tiền của cô ấy, nếu tôi mượn lại thì cô ấy sẽ đưa liền nhưng cộng dồn vào sổ nợ. Đến hiện tại tôi nợ cô ấy hơn 550 triệu đồng”. Chia sẻ này khiến MC Ốc Thanh Vân không khỏi bất ngờ.

Theo: thanhnien.vn