Phanh Lee mang thai con đầu lòng

by dvvn | thg 4 07, 2021

Phanh Lee (Phương Anh Lê) đang mang bầu ở tháng thứ 6. Cô giữ được sức khỏe, tâm lý ổn định, ngoại hình không có nhiều thay đổi.

Trên trang cá nhân, diễn viên Phanh Lee (Phương Anh Lê) đăng loạt ảnh kèm dòng trạng thái: "Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời người phụ nữ đó là được làm mẹ. Waiting for our girl (Chờ đợi bé gái của chúng tôi - PV)".

Đây là lần đầu nữ diễn viên công khai hình ảnh đang mang bầu. Phía dưới bài đăng, bạn bè, người hâm mộ để lại nhiều lời chúc cho gia đình Phanh Lee.

Diễn viên Thu Quỳnh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie đều dành lời khen cho nhan sắc, thần thái hiện tại của Phanh Lee.

Phanh Lee mang thai anh 2

Diễn viên Yêu thì ghét thôi đang mang bầu ở tháng thứ 6. Cô giữ được sức khỏe, tâm lý ổn định, không thay đổi nhiều so với thời con gái. Phanh Lee cho biết cô đăng ảnh vì cảm thấy thoải mái, muốn chia sẻ, không phải vì điều gì đặc biệt.

Trước đó, cô khẳng định rằng chưa có ý định quay trở lại diễn xuất. Nữ diễn viên sinh năm 1990 khẳng định yêu nghệ thuật và cảm thấy hài lòng khi thành quả lao động những năm qua được khán giả đón nhận. Tuy chỉ góp mặt trong vài bộ phim, Phanh Lee tin rằng cô đã để lại chút dấu ấn cho thanh xuân của mình.

Ngày 20/6/2020, Phanh Lee lên xe hoa. Lễ cưới cổ tích được diễn ra ở bãi biển Đà Nẵng. Trước đó, thông tin về lễ ăn hỏi và lễ thành hôn hoàn toàn được nữ diễn viên giấu kín.

Trước khi trở thành diễn viên, Phanh Lee được biết đến như một hot girl đời đầu nhờ ngoại hình nổi bật, vóc dáng quyến rũ. Sau đó, cô góp mặt trong nhiều bộ phim như Ghét thì yêu thôi phần 1 và phần 2, Trái tim có nắng, Khi chàng trai yêu, Làm chồng đại gia, Mátxcơva mùa thay lá, Cư dân thông thái.

Theo: Zing.vn