Phi Nhung 'trách móc' Mạnh Quỳnh không yêu mình

by dvvn | thg 4 05, 2021

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ với báo chí, Phi Nhung với Mạnh Quỳnh thoải mái thể hiện cử chỉ thân mật, dành tặng mọi người nhiều ca khúc nổi tiếng từng làm nên tên tuổi của mình.

Khi giao lưu với mọi người, giọng ca Bông điên điển tiết lộ ngoài “người tình sân khấu", buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường và một người em thân thiết. Cô tâm sự: “Để mọi người biết rằng trong gia đình của tôi có nhạc quê hương, nhạc rock và đủ thứ cả". Nghe vậy, Mạnh Quỳnh hài hước trêu chọc gia đình đồng nghiệp “đa dạng như hàng hóa” khiến nữ ca sĩ lên tiếng: “Ai biết đâu, có sao tôi nói vậy đi. Chính vì tôi nói như vậy mà ông không yêu tôi đó".

Đặc biệt, Mạnh Quỳnh còn cất giọng thể hiện ca khúc mà anh sáng tác riêng cho Phi Nhung. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đi hát với Nhung bao nhiêu năm thì có một lần, cả hai đi lưu diễn chung ở châu Âu vào tháng 12. Khi hát xong chúng tôi phải lái xe đi sang một thành phố khác. Trên chuyến xe đó, tôi không ngủ được nên sáng tác một ca khúc dành riêng cho Phi Nhung. Sẽ có nhiều khán giả đã nghe tôi hát ca khúc đó rồi nhưng chưa biết sự tích tại sao tôi lại viết tặng Phi Nhung. Thì bây giờ tôi mới chia sẻ bài hát đó tôi viết cách đây rất lâu rồi". Nghe vậy, Phi Nhung tiết lộ thời điểm đó cô rất xinh đẹp thì Mạnh Quỳnh nói thêm: “Hồi xưa đẹp khác, còn bây giờ đẹp mặn mòi hơn".

Phi Nhung 'trách móc' Mạnh Quỳnh không yêu mình - ảnh 1

Khi được hỏi về cảm xúc sau 20 năm hát với giọng ca Bông điên điển, nam ca sĩ nói thêm: “Đối với tôi, có thể diễn với nhiều nghệ sĩ nữ khác nhưng khi hát với Phi Nhung thì cảm xúc vẫn không thay đổi. Mặc dù 20 năm qua, hai đứa cũng lớn rồi. Chỉ có khác là khi diễn trên sân khấu, chúng tôi không còn những lúc âu yếm, nói chuyện tình tứ như xưa. Bây giờ lớn rồi, mình không còn tuổi đôi mươi để nói những câu yêu đương như thời trai trẻ được. Khi diễn với nhau, hai đứa giữ chừng mực, ý tứ hơn chứ không thể đùa giỡn như ngày xưa. Nhưng hai đứa vẫn nói chuyện vui vẻ ngoài đời”.

Đồng thời, khi chia sẻ về quyết định trở lại Việt Nam lần này, Mạnh Quỳnh tâm sự: “Tôi dự định về khoảng 2 tuần để làm một số công việc mà năm ngoái còn dang dở, chưa thực hiện xong. Bởi nếu không làm thì sẽ bị kéo dài thêm nên bằng mọi giá tôi phải trở về. Tôi dự định ở hai tuần, thêm thời gian cách ly nữa là một tháng. Nếu để hát cho tất cả khán giả trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian này thì tôi không làm được. Bởi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn chưa dứt hẳn. Thành ra lần này tôi về để làm công việc rồi có thêm một minishow để những khán giả thân thuộc có thể đến xem”.

Theo: thanhnien.vn