Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết?

by dvvn | thg 1 09, 2021

Quả không hổ danh là “thánh hề”, nhất cử nhất động của Diệu Nhi đều gây cười cực mạnh!

Đối với hội fan cứng của chương trình Sao Nhập Ngũ hẳn ai cũng biết độ lầy lội khó có đối thủ của Diệu Nhi. Từ chương trình ra đến thực tế, Diệu Nhi đúng chất "thánh hề", nhất cử nhất động đều làm dân tình cười "xỉu up xỉu down".

Vào tối ngày 5/1, Diệu Nhi đã make up lồng lộn, lên đồ lộng lẫy để dự sự kiện quy tụ dàn sao khủng. Nữ diễn viên còn tự đăng tải trên trang cá nhân clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, lung linh chẳng kém ai. Tưởng lâu lâu Diệu Nhi nghiêm túc hòa cùng dàn sao nữ, hóa "nàng thơ" một hôm nhưng ai ngờ lại bị Quang Trung "bóc phốt" phơi bày sự thật ở hàng ghế khán giả.

Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết? - Ảnh 2.

Theo hình ảnh trên story của Quang Trung, Diệu Nhi đã tháo giày, 2 chân để lên ghế và ngồi ăn bưởi tự nhiên như ở nhà. Đặc biệt, góc chụp của Quang Trung đã khiến Diệu Nhi bị "dìm" thấy rõ, cô chẳng còn lộng lẫy như ít phút trước đó. Chứng kiến khoảnh khắc lầy lội của đàn chị, Quang Trung còn đùa vui: "Từ chối hiểu ca này".

Ngay lập tức, netizen nhanh chóng góp ý vì hành động của Diệu Nhi. Nhiều người khuyên nữ diễn viên không nên mang đồ ăn bên ngoài vào rạp cũng như cần có cách ngồi thanh lịch hơn khi xem phim. Tuy nhiên, số khác cho rằng đây là rạp đã được ban tổ chức sự kiện thuê, Diệu Nhi là khách mời nên có thể ngồi thoải mái như thế này.

Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết? - Ảnh 4.

Sau khi phát hiện bị đàn em "dìm hàng" không thương tiếc, Diệu Nhi liền "chữa cháy" thanh minh ngay. "Thánh lầy" giải thích: "PT (Huấn luyện viên thể hình) không cho chị ăn bắp rang nên phải ăn bưởi giảm cân. Dễ hiểu vậy thôi". Thậm chí, Diệu Nhi còn bỏ quên hình tượng khi tự đăng lại ảnh bị một người khác "dìm" vì biểu cảm quá lạ giữa dàn sao.

Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết? - Ảnh 5.

Bắt gặp ca có 1 không 2 khi đi xem phim, Quang Trung "tự sướng" cùng Diệu Nhi 1 tấm để lưu lại bằng chứng.

Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết? - Ảnh 6.

May quá, cuối cùng Diệu Nhi cũng có hình ảnh đẹp trong sự kiện.

Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết? - Ảnh 9.

Khi ăn mặc chỉn chu và chụp ảnh nghiêm túc, Diệu Nhi cũng xinh đẹp có thua kém gì hội chị em trong showbiz.

Quang Trung đăng story “bóc phốt” dáng ngồi kém duyên của Diệu Nhi khi dự sự kiện, netizen “khẩu chiến” dữ dội vì 1 chi tiết? - Ảnh 10.

Theo: kenh14.vn