Quyền Linh tiếc nuối khi cô gái từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do

by dvvn | thg 10 28, 2020

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô gái Ngọc Mai nhiều lần bật khóc khi nói về gia đình khiến Quyền Linh và khán giả xúc động. Dù được hai MC hết lòng mai mối, tuy nhiên cặp đôi đã không thể đến được với nhau.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 657 vừa lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Hữu Dương (28 tuổi - Hà Tĩnh) và Bùi Thị Ngọc Mai (28 tuổi - Hà Tĩnh). Cả hai khách mời đều đang làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về bản thân, Ngọc Mai cho biết cô là người vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và an ủi người khác. Nữ khách mời cũng có điểm yếu là nói nhiều, hay cằn nhằn. Trong khi đó, Hữu Dương rất đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá. Vì quá hồi hộp và bối rối khi tham gia chương trình nên anh liên tục nói vấp, chỉ suy nghĩ nhưng không nói ra được khiến hai MC phải động viên tinh thần.

Về chuyện tình trường, Hữu Dương cho biết bản thân là người nhát gái nên chỉ trải qua vài mối tình ngắn ngủi, kéo dài khoảng 1, 2 tháng. Anh mong muốn tìm được bạn gái có thể hiểu cho công việc của mình thường đi công tác xa, có thể quán xuyến việc gia đình, kính trên nhường dưới với ông bà, cha mẹ. Trong khi đó, Ngọc Mai từng trải qua 2 mối tình. Cuộc tình gần nhất của cô chia tay vì người kia suy nghĩ chưa trưởng thành, không cùng quan điểm. Ngọc Mai muốn tìm người biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình, có ý chí cầu tiến.

Quyền Linh tiếc nuối khi cô gái từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do  - ảnh 1

Khi hỏi ý kiến người thân, mẹ của Ngọc Mai chia sẻ con gái là người sống tình cảm, hiếu thảo và có trách nhiệm với gia đình. Bà mong con tìm được người phù hợp và để con tự quyết định. Nghe những chia sẻ của mẹ, Ngọc Mai không kìm được nước mắt khiến cả trường quay cũng nghẹn ngào cảm xúc. Về phía Hữu Dương, người thân tiết lộ anh là người rất chăm chỉ, giỏi nấu ăn và rất chịu khó. Người này mong muốn cả hai bấm nút hẹn hò để có thể tìm hiểu và tiến xa hơn.

Tiếp đó, Quyền Linh và Hồng Vân mở cánh cửa trái tim để khách mời được trực tiếp gặp mặt nhau. Sau vài phút bối rối, Hữu Dương chia sẻ bạn gái đối diện rất xinh đẹp, vượt xa cả mong muốn của mình. Ngọc Mai cũng xúc động cho biết: “Thật sự chương trình đã rất ưu ái khi chọn cho em một bạn trai khá gần với hình tượng mà em mong muốn”.

Quyền Linh tiếc nuối khi cô gái từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do  - ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện, MC Hồng Vân đặt câu hỏi cho bạn gái: “Em có phải là trụ cột trong gia đình không? Em nói cho bạn nghe đi, có nhiều điều mình cần phải trao đổi để sau này mình tính chuyện tương lai”. Ngọc Mai tâm sự: "Nếu nói về trụ cột thì hơi quá, nhưng em cũng phụ giúp gia đình nhiều. Ví dụ sau này, khi kết hôn rồi em muốn đưa em gái đến sống chung với mình. Không biết bạn nam và gia đình bạn thế nào? Đó là mong muốn của em". Nói đến đây thì nữ khách mời bật khóc, cô cho biết vì em gái chỉ nhỏ hơn mình 2 tuổi nhưng ngoại hình chỉ như một học sinh tiểu học khiến cả trường quay xúc động.

Ngay sau đó, Hữu Dương cũng kịp an ủi Ngọc Mai nhờ có sự trợ giúp của Hồng Vân: “Thôi em đừng nói nữa, anh cũng đủ hiểu rồi. Thật sự mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Anh hiểu được hoàn cảnh của gia đình em, không sao đâu. Anh không quan trọng vấn đề đó đâu".

Đến giây phút quyết định, ai cũng ngỡ nút bấm hẹn hò sẽ rung lên để chúc mừng cho cặp đôi. Tuy nhiên, chỉ có Hữu Dương bấm nút hẹn hò, còn Ngọc Mai đã từ chối trong sự tiếc nuối của cả trường quay. Ánh mắt hụt hẫng thể hiện rõ trên khuôn mặt của Hữu Dương khiến Quyền Linh phải vỗ vai an ủi.

Quyền Linh tiếc nuối khi cô gái từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do  - ảnh 3

Khi được hỏi về lý do từ chối, Ngọc Mai bộc bạch trong nước mắt: “Em cảm giác bạn nam rất tốt, thật sự là rất tốt. Trong cuộc sống em đã luôn rất mạnh mẽ, em muốn tìm người để mình có được cảm giác che chở, mình được là một người con gái nũng nịu, yếu đuối. Em không muốn phải tiếp tục gồng mình nữa. Em cảm giác bạn nam chỉ hợp để làm bạn, một người anh để em tâm sự thôi”. Dù rất tiếc nuối trước quyết định của khách mời nhưng Quyền Linh vẫn tôn trọng sự lựa chọn của họ. Anh chúc cho cả hai sớm tìm được mảnh ghép phù hợp với mình.

Theo: thanhnien.vn