Quyền Linh: Tôi chụp ảnh với nhiều người, có thể ôm nhưng bà xã rất tin tưởng

by dvvn | thg 8 05, 2021

Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình và bà xã Dạ Thảo.

Tập 733 Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự tham gia của Trần Thanh Tú (Quảng Bình), đang làm quản lý chuỗi phòng trọ và MC sự kiện tại TP.HCM. Ghép đôi với Thanh Tú là Nguyễn Thị Minh Châu, hiện đang làm kế toán ở Nha Trang.

Chia sẻ về bản thân, Thanh Tú cho biết mình là người tự tin, có nhiều tài lẻ. Anh từng trải qua hai mối tình, cuộc tình gần nhất chia tay cách đây khoảng 2 năm. Trong khi đó, Minh Châu là người vui vẻ, hòa đồng, tự lập. Cô cũng từng trải qua hai mối tình, đều chia tay vì yêu xa.

Nói về hình mẫu lý tưởng, nữ kế toán bày tỏ cô thích một người chân thành, tôn trọng và sống có trách nhiệm. Cô hi vọng người đó sẽ không vũ phu, gia trưởng và không hút thuốc lá. Còn với Thanh Tú, anh mong tìm được người hiểu cho công việc của mình. "Với công việc MC, sân khấu mình có thể chụp hình nhiều, nếu thân mật quá cũng sợ bạn ở nhà buồn. Em mong bạn đó hiểu cho công việc, cuộc sống của em. Về ngoại hình, bạn đó ở mức dễ nhìn là được", anh chia sẻ.

Quyền Linh: Tôi chụp ảnh với nhiều người, có thể ôm nhưng bà xã rất tin tưởng - ảnh 1

Sau những thông tin ban đầu, Quyền Linh mở hàng rào cho hai khách mời trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện. Ngay khi vừa gặp mặt, Thanh Tú liền biến sân khấu chương trình thành "lễ báo hỷ" khiến cả trường quay bất ngờ, thích thú. Với khả năng hoạt ngôn của mình, đàng trai chủ động bắt chuyện với Minh Châu và trao đổi về công việc, tính cách, cuộc sống... Anh đặt lại vấn đề: "Một người tiếp xúc nhiều với sân khấu, lỡ những anh chị em đồng nghiệp chụp hình thân thiết quá thì em có ghen không?".

Trước tình huống này, Minh Châu chia sẻ: "Vấn đề là anh cho em bao nhiêu sự an toàn thì em sẽ cho bấy nhiêu sự tin tưởng. Mình phải làm sao để người khác tin tưởng rằng anh không có ý gì với những người chụp hình thân thiết như vậy. Em không quá khắt khe, quan trọng là tâm của anh có bị lay động với những người chụp hình thân thiết đó hay không".

Quyền Linh: Tôi chụp ảnh với nhiều người, có thể ôm nhưng bà xã rất tin tưởng - ảnh 2

Chia sẻ của đàng gái khiến MC Quyền Linh gật gù đồng tình. Nam MC cũng lấy ví dụ về gia đình mình để nói về câu chuyện này: "Mình tạo cho bạn ấy niềm tin như thế nào thì bạn ấy sẽ trao sự an toàn như thế. Giống như tôi cũng vậy. Tôi đi chụp không biết bao nhiêu người, có thể ôm, có thể này kia nhưng ở nhà bà xã vẫn rất tin mình. Bởi vì mình đã tạo niềm tin, độ an toàn rồi. Thành ra mình đừng có lo chuyện đó, quan trọng là các bạn yêu thương nhau và tin nhau thôi".

Lúc này, Thanh Tú nói thêm anh muốn tìm một người biết đối nội đối ngoại, hiểu về tính chất công việc và định hướng xây dựng gia đình ở TP.HCM. Nói về kế hoạch kết hôn, Thanh Tú cho biết anh muốn khoảng 6 tháng đến một năm. Khi biết bạn gái đang sống ở Nha Trang, anh thẳng thắn rằng mình không muốn ở rể. Vừa nghe đến đây, Minh Châu chia sẻ gia đình cô không yêu cầu ở rể và khẳng định "bạn đời của em ở đâu thì em ở đó".

Quyền Linh: Tôi chụp ảnh với nhiều người, có thể ôm nhưng bà xã rất tin tưởng - ảnh 3

Đến giây phút quyết định, cả Thanh Tú và Minh Châu đều bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay vỗ tay vui mừng. Hai MC Quyền Linh và Hồng Vân cũng gửi lời chúc, mong cả hai sớm tìm hiểu và có được hạnh phúc sau chương trình.

Theo: thanhnien.vn