Sao Việt tự cắt tóc tại nhà

by dvvn | thg 8 06, 2021

H'Hen Niê, Hari Won, Minh Triệu và Kỳ Duyên tự tỉa lại tóc cho đẹp hơn khi thực hiện giãn cách tại nhà. Trong khi đó, Đàm Thu Trang, Đông Nhi... cắt tóc giúp chồng.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải video tự cắt tóc bằng tông đơ. Cô buộc cao phần tóc muốn cắt và dùng tông đơ cắt ngắn. Người đẹp 29 tuổi ví mái tóc thành phẩm của mình giống mốt tóc sư tử của giới trẻ những năm 2006-2009. Trước đó, cô cũng cắt tóc giúp em trai và tự xưng là "cây kéo vàng".

sao viet tu cat toc anh 1

Hari Won hướng dẫn cắt tóc mái thưa theo kiểu Hàn Quốc. Nữ ca sĩ chia phần mái thành nhiều lọn nhỏ, với phần tóc chính giữa cô cắt theo đường zic-zac, tóc ở hai bên mai được tỉa chéo đến ngang cằm. Kiểu mái này giúp bà xã Trấn Thành trẻ trung hơn tuổi.

sao viet tu cat toc anh 2

Trên trang cá nhân, Bảo Thy tiết lộ cô đã suy nghĩ khá lâu trước khi quyết định tự cắt ngắn tóc sau 3 tháng không được đến salon. Giọng ca 33 tuổi được khen trẻ trung hơn sau khi cắt tóc đến ngang vai. Mái tóc dày mượt, bồng bềnh của cô cũng nhận được sự quan tâm của khán giả, người hâm mộ muốn Bảo Thy tiết lộ bí quyết chăm sóc tóc.

sao viet tu cat toc anh 5

Minh Triệu để tóc dài ngang vai với phần mái "bay", ôm sát khuôn mặt tạo cảm giác mặt thon gọn. Khi phần mái này quá dài, nữ người mẫu phải tự tỉa ngắn lại.

sao viet tu cat toc anh 7

Ông Cao Thắng đăng ảnh so sánh mái tóc trước và sau khi được Đông Nhi cắt ngắn. Anh dí dỏm bình luận: "Top những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Top 1: Phải tin vợ (in đậm và chấm than)".

sao viet tu cat toc anh 9

Đàm Thu Trang cắt tóc giúp Cường Đô La vì salon tóc ở TP.HCM đều đóng cửa từ tháng 5. Cường Đô La nhận xét tay nghề của vợ ngày càng cao, cắt đẹp không kém thợ chuyên nghiệp.

sao viet tu cat toc anh 10

Thu Trang cũng mua tông đơ về để cắt tóc giúp chồng. Tuy nhiên, thay vì cắt gọn theo kiểu cũ, nữ diễn viên đã cạo hết tóc của Tiến Luật.

sao viet tu cat toc anh 11

Chi Bảo cũng được vợ Thùy Chang cắt tóc gúp. Vợ nam diễn viên từng bình luận ở bài đăng của diễn viên Lê Phương về việc cắt tóc cho chồng.

sao viet tu cat toc anh 12

Thuận Nguyễn tự cắt tóc, không có người giúp. Giống Tiến Luật, nam diễn viên cũng cạo tóc sát da đầu.

sao viet tu cat toc anh 15

Theo: Zing.vn