Thanh Lam được bạn trai cầu hôn

by dvvn | thg 1 22, 2021

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ đã được bác sĩ Tiến Hùng cầu hôn và cô đồng ý.

Sáng 20/1, Thanh Lam giới thiệu live show Hẹn yêu tại Hà Nội. Bạn trai cũng có mặt để ủng hộ cô. Anh ngồi phía dưới, liên tục mỉm cười mỗi khi được Thanh Lam hoặc Tùng Dương nhắc đến.

Tùng Dương hóm hỉnh dặn dò Thanh Lam và bạn trai phải nắm lấy cơ hội này, không được buông tay. Nhạc sĩ Lưu Hà An cho biết anh cảm nhận Thanh Lam yêu say đắm sau khi chữa mắt. Đó cũng là một trong những lý lo diva quyết định làm chương trình hát tình ca lần này.

Thanh Lam cau hon anh 1

Trong ca khúc mới - Hẹn yêu - do Thanh Lam thể hiện có câu: "Nếu yêu nhau, ta hãy về chung một nhà". Thanh Lam tiết lộ đã được bạn trai cầu hôn và cô nhận lời. Ở tuổi này, cô quan niệm không nhất thiết phải tổ chức đám cưới, chỉ cần đính ước hai người thuộc về nhau.

Bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ anh là người thứ ba được nghe bài hát, sau nhạc sĩ Lưu Hà An và Thanh Lam: "Khi chúng tôi đi chơi núi, Lam bật cho tôi nghe. Tôi thấy ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý".

Thanh Lam cau hon anh 2

Thanh Lam công khai chuyện tình yêu với bác sĩ chuyên ngành mắt vào cuối tháng 6/2020. Họ gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt. Kể từ đó, bạn trai thường xuyên tháp tùng diva đi sự kiện.

Thanh Lam cũng đăng tải nhiều hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân. Bạn trai Thanh Lam là người yêu âm nhạc. Chính anh truyền cảm hứng cho cô nghe nhạc trẻ. Cô yêu thích ca khúc của các ban nhạc underground như Da LAB, Ngọt, Chillies...

Trong live show diễn ra vào 28/2, ngoài khách mời Trí Minh và Tùng Dương, Thanh Lam còn mời Da LAB đứng chung sân khấu. Nữ ca sĩ không phủ nhận cô mời nhóm nhạc trẻ để chiều theo sở thích của người yêu.

"Đúng là tôi chiều anh ấy. Anh ấy cũng gợi ý một vài cái tên khác. Nhưng không phải đề nghị nào tôi cũng chiều đâu", Thanh Lam nói.

Theo: Zing.vn