Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình

by dvvn | thg 1 10, 2021

Có vợ là “chị Mười Ba” lừng danh “giang hồ", Tiến Luật muốn bình luận trên MXH cũng phải “rén” lắm đây.

Hội vợ chồng lầy lội Vbiz không thể bỏ quên Thu Trang và Tiến Luật. Từ đời thường đến MXH cặp đôi đều khiến dân tình trầm trồ vì quá mặn nồng và hài hước. Có vợ là "chị Mười Ba" đình đám, Tiến Luật đã có những pha xử lý "ra đường anh là cá mập, về nhà anh là con" gây cười cực mạnh.

Bằng chứng là vào tối ngày 6/1, Thu Trang đã tung loạt ảnh lột xác sexy, khoe vòng 1 nóng bỏng và mái tóc ngắn cực kỳ cá tính. Tuy nhiên, dân mạng đã được phen "bắt lú" vì nhìn Thu Trang như chị em song sinh với... Tóc Tiên. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn hài hước thừa nhận "hack não" để phân biệt hình ảnh của bản thân và Tóc Tiên.

Đặc biệt nhất, ông xã Tiến Luật cũng rất chăm chỉ đi seeding hộ bà xã từ status riêng đến bài đăng của các fanpage: "Tóc Trang", "Nhìn cứ tưởng Tóc Tiên. Hóa ra là cái nóc nhà". Dân tình không khỏi bật cười, thả "Haha" lia lịa vì độ tếu của cặp vợ chồng này. Mặc dù cũng xém nhận nhầm vợ nhưng Tiến Luật lại có pha "quay xe" không lệch đi đâu được, xem ra "nóc nhà" Thu Trang cũng quyền lực lắm đây!

Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình - Ảnh 2.

Netizen bỗng bị 1 phen "lú" vì Thu Trang và Tóc Tiên như chị em song sinh.

Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình - Ảnh 3.

Pha bẻ lái chứng minh "nhà có nóc" của Tiến Luật khiến dân tình thả "haha" liền tay!

Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình - Ảnh 5.

Vợ mới đăng status kèm loạt ảnh mới, ông xã Tiến Luật liền vào bình luận "seeding", nhưng lần này có vẻ tỉnh táo hơn rồi

Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình - Ảnh 6.

Xem ra "chị Mười Ba" quyền lực trong "giang hồ" và cả trong gia đình luôn đây!

Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình - Ảnh 8.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thường xuyên khiến dân tình cười ngất vì bình luận "troll" nhau trên MXH

Thu Trang khoe ảnh lột xác gây xôn xao MXH, Tiến Luật xém nhận nhầm vợ thành Tóc Tiên nhưng may bẻ lái quá tài tình - Ảnh 9.

Theo: kenh14.vn