Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân

by dvvn | thg 6 25, 2021

Thúy Nga tiết lộ số tiền mọi người ủng hộ cho Kim Ngân lên đến 10.000 USD. Chứng kiến tình cảm khán giả dành cho ca sĩ hải ngoại, cô cảm thấy vui mừng và ấm lòng.

Trên kênh YouTube, Thúy Nga đăng tải đoạn clip chia sẻ về việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Trong video, nữ nghệ sĩ tiết lộ số tiền khán giả hỗ trợ giọng ca Không lên đến hơn 10.000 USD. “Ngay từ thời điểm đầu, tôi không có kêu gọi khi làm từ thiện, trừ khi khó khăn quá. Còn không có gì, tôi sẵn sàng bỏ tiền túi để làm. Khán giả quá thương chị Kim Ngân nên họ gửi tiền liên tục. Thật ra nếu tôi kêu gọi sẽ còn nhiều hơn, nhưng vì thấy số tiền này hiện tại chưa cần thiết với chị ấy. Nếu ăn uống chi tiêu, đưa Kim Ngân đi này nọ thì tôi có thể lo được. Còn nhận số tiền lớn như vậy mà không giúp được lại bị mang tiếng nữa", cô nói.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn trước tình cảm của khán giả, mạnh thường quân dành cho giọng ca Bên nhau trong đời. Thúy Nga khẳng định khi giúp đỡ đàn chị, điều cô quan tâm hàng đầu là làm thế nào để Kim Ngân có chỗ ở, tỉnh táo hơn. “Mục đích của tôi là làm cho chị Kim Ngân trở lại bình thường nên dù tốn kém rất nhiều nhưng tôi không tiếc. Tôi chỉ mong là chị ấy thay đổi. Tôi chơi với bạn bè, người thân, có người tôi đưa cả bạc tỉ, cuối cùng cũng bị họ gạt nhưng tôi thấy cũng vô thường lắm. Mọi người đừng hỏi tôi tại sao chi như vậy mà không tiếc. Tính tôi khi đã giúp người ta rồi thì không toan tính đến chuyện tiền bạc hay công sức”, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng bày tỏ.

Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 1

Thúy Nga cho biết hiện tại sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân khá hơn nhiều so với trước đây. Vì Kim Ngân có nơi ở đàng hoàng, ăn uống đầy đủ và nhận được tình yêu thương của nhiều người nên bà cảm thấy tự tin, cởi mở hơn. “Nhưng chị Kim Ngân sống lang thang mấy chục năm rồi nên bệnh lâu lâu ngồi nói một mình thì chị ấy vẫn còn. Có những ngày chị ấy giống như người bình thường vậy. Nhưng cũng có những ngày thời tiết khó chịu làm cho chị ấy rơi vô tình trạng nói nhảm”, diễn viên hài nói.

Thúy Nga tâm sự vì tình hình sức khỏe của Kim Ngân ổn hơn nên cô không còn bận rộn với nữ ca sĩ như trước. Cô nói: “Có đi đâu cả ngày thì chiều tối chị ấy cũng sẽ tự trở về nơi ở, chứ không còn kiểu giận dỗi như trước nữa. Bây giờ mừng cái là chị ấy không còn giận tôi nữa. Mình tiếp xúc nhiều, hiểu tính chị ấy nên chị ấy cũng hiểu tính mình. Hiện tại chị cũng mở lòng hơn nên tôi cũng đỡ lo".

Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 2

Nữ danh hài chia sẻ thêm số tiền mọi người ủng hộ cho Kim Ngân lên đến 10.000 USD. Chứng kiến tình cảm khán giả dành cho ca sĩ hải ngoại, Thúy Nga cảm thấy vui mừng và ấm lòng. Cô bộc bạch: “Tôi không hề kêu gọi nhưng khán giả vẫn gửi cho tôi để giúp chị Kim Ngân. Có một thời gian tôi nhận được một ít nhưng thấy không ổn nên không nhận nữa. Khán giả vẫn gọi điện thoại rất nhiều. Bây giờ trên kênh YouTube của tôi một ngày mấy ngàn bình luận, tôi đâu đọc hết đâu. Khi kiểm kê thông tin tiền bạc, tôi mới phát hiện ra quá trời người muốn cho thêm tiền nhưng vì tôi không đọc".

Nói thêm về kế hoạch sử dụng số tiền mà khán giả gửi tặng, Thúy Nga cho biết cô sẽ thuyết phục giọng ca sinh năm 1963 đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. “Chị ấy mặc cảm chuyện mình nghèo, không có tiền. Tự nhiên bây giờ có số tiền lớn chị ấy cũng thích. Đến bây giờ chị ấy vẫn gài tôi mua nhà cho hoài. Kim Ngân vẫn thích những gì của riêng mình chứ không phải thuê, mướn. Khi không bệnh, chị ấy là người rất rõ ràng. Kim Ngân cũng có những mục đích riêng cho mình chứ không phải không có đâu”, nữ diễn viên nói thêm.

Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 3

Trong hành trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga từng có thời gian khủng hoảng vì không biết mình đang đi đúng hướng hay không. Kể về giai đoạn đó, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng bộc bạch: “Khi ấy, tôi đưa chị Kim Ngân về chùa nhưng chị ấy không chịu ở và bỏ đi. Tôi thấy chông chênh vì không biết mình đang làm đúng hay sai. Tâm trạng đó tôi sợ lắm, vì có nhiều người cảnh báo với tôi rằng Kim Ngân sẽ không ở đâu lâu được”.

Đồng thời, khi nói thêm về việc phải nhận “lời ra tiếng vào" từ phía cộng đồng mạng, Thúy Nga thừa nhận cô không đủ thời gian để đọc hết những bình luận của khán giả. “Tôi chỉ xem lướt qua, thả tim được một vài bình luận là phải đi làm việc khác rồi. Bây giờ làm công việc này mà cứ bận tâm đến cư dân mạng thì sao mà làm. Tất cả những việc mình làm phải phụ thuộc vào cảm xúc của Kim Ngân chứ không phải phụ thuộc vào cảm xúc của khán giả. Khán giả họ khen thì mình vui, họ chê thì mình cũng vui đi. Tôi làm cho chị Kim Ngân đến hiện tại thì bị chỉ trích biết bao nhiêu, nhưng tôi không đọc. Có nhiều fan ruột chụp màn hình những tin khủng khiếp nhất cho tôi xem. Đối với tôi, họ chê hay chửi, mình thấy đúng thì rút kinh nghiệm thôi, chứ mình không đau lòng. Chứ nếu đau lòng thì làm sao giúp được chị Kim Ngân”, cô nói.

Theo: thanhnien.vn