Thúy Ngân đón tuổi 30 bên Trương Thế Vinh và bạn bè

by dvvn | thg 4 07, 2021

Nữ diễn viên tâm sự ở tuổi 30, cô đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp, chăm lo và quan tâm cho gia đình nhiều hơn.

Ngày 5/4, Thúy Ngân đón sinh nhật tuổi 30 bên bạn bè. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy xúc động, bất ngờ khi được mọi người thương yêu. Trước sinh nhật một ngày, Trường Giang, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thái Hòa đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để chúc mừng cô.

Thuy Ngan don tuoi 30 anh 1

Nói về tuổi 30, Thúy Ngân cho rằng đây là quãng thời gian đẹp trong đời. "Lứa tuổi này, tôi vừa trải nghiệm, vừa học được cách yêu thương, thực hiện những điều mình muốn. Tôi cũng biết đâu là đủ đầy và trân quý những gì nhất", nữ diễn viên bộc bạch.

Thuy Ngan don tuoi 30 anh 3

Người đẹp quê Tiền Giang được khen ngợi có ngoại hình nổi bật. Cô cao 1,7m với số đo ba vòng chuẩn mực (90-60-95 cm). Thúy Ngân cho biết cô ăn uống khoa học, điều độ với nhiều rau xanh và trái cây. Nữ diễn viên cũng thường ngủ sớm, nói không với nước uống chứa cồn.

Thuy Ngan don tuoi 30 anh 4

Chia sẻ về mục tiêu của bản thân ở tuổi 30, Thúy Ngân nói: "Với tôi, sự nghiệp bây giờ vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng không vì thế, tôi lao vào công việc, quên chăm sóc bản thân, gia đình. Tôi có thể không báo hiếu cha bằng biệt thự, siêu xe nhưng tôi cố gắng trở thành niềm tự hào của ông và chăm lo cho em gái trưởng thành", cô trải lòng.

Thuy Ngan don tuoi 30 anh 6

Theo: Zing.vn