Trường Giang 'gây sốc' khi lưu tên vợ trong điện thoại là ‘kẻ hủy diệt'

by dvvn | thg 10 16, 2020

Đăng tải đoạn tin nhắn trò chuyện của hai vợ chồng trên trang cá nhân, Trường Giang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lưu tên Nhã Phương là "kẻ huỷ diệt".

Trên trang cá nhân, Trường Giang gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn giữa mình và Nhã Phương. Cụ thể, nam danh hài kể khi đi làm về, anh được bà xã nhắn tin tặng quà. Điều đó khiến “chàng hề xứ Quảng" tưởng sẽ nhận được một hộp quà có thắt nơ song đó lại là một đường link mua hàng. Trường Giang bình luận: “Không biết nói gì luôn, hèn gì mưa quá". Ngoài ra, trong đoạn tin nhắn trước đó, Nhã Phương gửi bức ảnh cô tập luyện yoga và gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp cho ông xã. Nữ diễn viên nhắn nhủ: “Xinh không ba, đừng kêu mẹ ốm nữa nha”.

Bài viết của Trường Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 37.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Thông qua cuộc trò chuyện, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ tình cảm của cặp đôi. Một tài khoản bình luận: “Thích cặp đôi này vô cùng. Chúc gia đình hai em luôn hạnh phúc và thành công". “Mưa lớn là do Nhã Phương ấy, kêu vợ bớt tặng quà lại", một khán giả hài hước. “Từ lúc anh chị về một nhà, thật sự càng ngưỡng mộ anh chị. Thích cặp đôi này ghê luôn", một cư dân mạng bày tỏ tình cảm.

Trường Giang 'gây sốc' khi lưu tên vợ trong điện thoại là ‘kẻ hủy diệt' - ảnh 1

Đặc biệt, không ít khán giả chú ý đến cách lưu tên vợ của danh hài Trường Giang. Trái với sự tình cảm trong đoạn tin nhắn, việc nam nghệ sĩ gọi Nhã Phương là “kẻ huỷ diệt" khiến nhiều người bất ngờ, thích thú. Một tài khoản bình luận: “Sao em thấy chị Phương lưu là anh xã, còn anh Giang lại lưu là kẻ huỷ diệt, kỳ vậy ta". “Ôi trời, lưu tên độc quá Giang ơi. Chắc ba từ “kẻ huỷ diệt" được chú ý nhiều nhất", một khán giả để lại bình luận. Một tài khoản viết: “Nói thật chẳng biết quà là gì nhưng đa số vào xem chỉ soi mỗi cách lưu kẻ huỷ diệt thôi. Tôi cũng vậy". “Anh đặt tên vợ hơi cao tay đấy, bái phục", cư dân mạng bình luận.

Kể từ khi về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Nam danh hài từng tiết lộ chính con gái làm hai vợ chồng gắn kết, biết nhường nhịn, yêu thương nhau nhiều hơn. Dù bận rộn hoạt động nghệ thuật song cặp đôi vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc con. Trong khi đó, Nhã Phương thừa nhận cô được ông xã chăm sóc, yêu thương hết mực. Diễn viên sinh năm 1990 nói: “Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Giang, vì là vợ chồng mà. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Có niềm vui hay mệt mỏi gì anh Giang cũng kể”.

Theo: thanhnien.vn