Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê

by dvvn | thg 9 03, 2020

Ngô Kiến Huy giai đoạn gần đây lấn sân sâu vào lĩnh vực kinh doanh. Nam ca sĩ vừa mạnh tay chi 4 tỉ đồng mở quán cà phê mới.

Quán cà phê được đặt tên Bunny (Thỏ Đen), đây là nickname của Ngô Kiến Huy ở chương trình Chạy đi chờ chi. Đầu tư lớn trong mùa dịch, MC Thách thức danh hài cho biết start up trong mùa dịch là một bước đi liều lĩnh nhưng anh tin rằng đây là sự đầu tư nghiêm túc, và cảm thấy rất thỏa mãn vì được làm công việc mà mình yêu thích. Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ anh đã có sản phẩm âm nhạc mới sau thành công của Truyền thái y song chưa thích hợp để ra mắt trong thời điểm này.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 2

Đến chúc mừng Ngô Kiến Huy là dàn sao Việt gồm Trường Giang - Nhã Phương, Đan Trường, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Thu Trang - Tiến Luật. Thu Thủy , Bảo Thy, MIu Lê, Hứa Vĩ Văn, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Gil Lê, Khả Như, Diệu Nhi, Sam, Quang Trung, Puka, MC Nguyên Khang, Aili Hoàng Dương, MiDu, Thuý Vân, Lâm Vinh Hải, Nguyễn Hồng Thuận, Hồng Thanh, Tăng Phúc, Trâm Ngô... khiến khu vực như tắc nghẽn bởi người hâm mộ.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 1

Sam là một trong những nghệ sĩ đến sớm nhất chúc mừng chàng Bắp. Cô ở lại khá lâu để cùng đón tiếp bạn bè. Khi được hỏi về tin đồn tình cảm với chủ quán cà phê, cả hai nhanh chóng phủ nhận.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 3

Vợ chồng Thúy Vân hiếm hoi đi sự kiện sau đám cưới. Cô xác nhận đang mang thai con trai đầu lòng với ông xã Hoàng Nhật.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 5

Gia đình Ốc Thanh Vân khoe ảnh "check in" chụp bằng điện thoại.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 8

"Thỏ trắng" Jun Phạm đến mừng "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 11

Đông tủ nghệ sĩ làng giải trí hội tụ tại sự kiện của Ngô Kiến Huy.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 16

MC Nguyên Khang bày tỏ: "Nói thật, mình thấy ai kinh doanh mình ngưỡng mộ lắm. Vì kinh doanh thực sự rất vất vả và trăm thứ phải lo. Thế mà cậu em Lê Thành Dương (Thỏ đen) lại đa tài. Vừa diễn viên, MC, ca sĩ, giờ còn làm ông chủ của tiệm cà phê hoành tráng. Nghe em say sưa kể về mối lương duyên gặp đối tác, về sự đam mê với cà phê, và ý tưởng thành hiện thực, anh mừng cho em. Và anh tin em sẽ có thể thực hiện chuỗi thương hiệu mạnh mẽ.

Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê - ảnh 17

Theo: thanhnien.vn