Trương Ngọc Ánh chia sẻ sự bồi hồi khi nhìn lại hình ảnh 10 năm trước

By dvvn thg 5 01, 2021
Nữ diễn viên "Áo lụa Hà Đông" cùng nhiều sao Việt có dịp ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong triển lãm ảnh thời trang.

Trong 5 ngày (28/4 - 2/5), 300 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế được trưng bày tại triển lãm ảnh thời trang ở TP.HCM. Những tác phẩm trưng bày lần này thể hiện chân dung của người phụ nữ hiện đại, thành đạt, sở hữu phong cách thời trang ấn tượng.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 1

Bên cạnh các ngôi sao quốc tế, triển lãm trưng bày nhiều hình ảnh của nhiều sao Việt như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Hoàng Thùy, Trần Tiểu Vy... Đại diện ban tổ chức cho biết sau mỗi bức ảnh là công sức của cả một ê-kip hùng hậu. Chẳng hạn để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh của Ngô Thanh Vân trong chiếc đầm bồng bềnh của Công Trí, ê-kíp đã chuẩn bị hàng trăm bông hoa.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 2

Hình ảnh Trương Ngọc Ánh chụp ở do Venus Trần chụp được đăng trên Lofficiel Ấn Độ cũng được trưng bày tại triển lãm. Đại diện ban tổ chức cho biết sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ sự vóc dáng gợi cảm. "Mỗi bức ảnh phải toát lên sự tự tin, mạnh mẽ và quyến rũ của chị Ánh", người đại diện cho hay.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 3

Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng cùng xuất hiện ở triển lãm. Nữ diễn viên cho biết cô bồi hồi khi ngắm nhìn lại một số bức ảnh của mình chụp từ 10 năm trước. Cô nhớ nhất những tấm ảnh được chụp trên tầng 68 của tòa nhà giữa trời nắng oi bức.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 4

Võ Hoàng Yến bên bức ảnh cô chụp cách đây gần 5 năm. Đại diện ban tổ chức cho rằng các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia luôn đặt trọn niềm tin ở những màn thể hiện thần thái của siêu mẫu.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 5

Diva Hồng Nhung chăm chú thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật. Nữ ca sĩ ấn tượng với bộ hình nude của người mẫu H’Ăng Niê do nhiếp ảnh gia Quang Trần thực hiện. Nhiếp ảnh gia tiết lộ để hoàn thiện bối cảnh, anh đã chuẩn bị đạo cụ gần một tháng, tiêu tốn đến hơn 40 bộ tóc giả để có được 8 kiểu tóc độc lạ.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 7

Cựu diễn viên Thủy Tiên cũng có mặt ở triển lãm. Cô cho hay đã rời xa màn ảnh nhiều năm, tập trung làm kinh doanh nhưng luôn sẵn sàng ủng hộ các chương trình nghệ thuật.

Truong Ngoc Anh va nguoi yeu kem tuoi anh 8

Theo: Zing.vn

© Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
Powered by Nilead
Hotline: 0338 179 168
Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.