Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh

by dvvn | thg 7 29, 2020

Huy Khánh cùng bà xã Mạc Anh Thư vừa chính thức lên chức ông bà chủ. Những đồng nghiệp thân thiết với Huy Khánh đã có mặt để chung vui với hướng rẽ mới của anh.

Lần đầu tiên mở cửa hàng, nam diễn viên Luật trời tỏ ra hồi hộp và lo lắng dù được bà xã Mạc Anh Thư động viên, hỗ trợ. Huy Khánh cho biết đã dồn toàn bộ cát-sê đóng phim năm vừa rồi để mở 4 cửa hàng ăn uống tại TP.HCM, Bình Dương và Kiên Giang nên rất tâm huyết. Người bạn đời của anh, cựu người mẫu Mạc Anh Thư đã rời làng giải trí lui về hậu phương chăm sóc và lo lắng cho gia đình chính là người điều hành, quán xuyến 4 cửa hàng sắp tới. Dù đã từng có nhiều cơ hội trong làng thời trang lẫn phim ảnh nhưng Mạc Anh Thư vẫn kiên quyết chọn hướng kinh doanh để có thời gian chăm sóc con cái cũng như làm hậu phương vững chắc cho chồng mình.

Con gái của Huy Khánh năm nay đã 8 tuổi và vô cùng hiếu động. Cô bé sở hữu một kênh YouTube riêng và đã đạt nút bạc. Vợ chồng Huy Khánh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước của Cát Cát lên mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết bà xã Mạc Anh Thư, con gái Cát Cát và con trai Kiến Bách là động lực để cho anh làm việc không biết mệt mỏi là gì. Hiện tại, Huy Khánh là gương mặt quen thuộc của các bộ phim truyền hình phía Nam. Anh cũng nhận lời làm MC cho các chương trình truyền hình. Tham gia làng giải trí gần 20 năm, ngày khai trương của Huy Khánh nhận được sự ủng hộ của rất đông bạn bè.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh1

Tuấn Hưng vẫn luôn bảnh bao, thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện. Được biết anh cùng bà xã Thu Hương đã nhượng quyền kinh doanh cho gia đình Huy Khánh.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh3

Ngọc Lan là một trong những khách mời có mặt sớm nhất. Cô được Huy Khánh coi như em gái trong gia đình nên bất kỳ dự án nào của anh Ngọc Lan đều ủng hộ.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh7

Sau thành công của Luật trời cặp đôi Trang - Được liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án truyền hình. Nữ diễn viên Thuyền giấy cũng là "bạn thân" của Cát Cát - con gái Huy Khánh. Hai cô cháu thường xuyên gọi điện thoại tâm sự với nhau vì Cát Cát luôn xem Ngọc Lan là thám tử “theo dõi” ba mình tại phim trường.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh5

Anh Tài - Mạc Văn Khoa vui vẻ khi hội ngộ.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh8

Cuộc tình 5 năm của Mạc Văn Khoa cùng bạn gái đã khiến nhiều người xúc động. Cặp đôi không rời nhau nửa bước khi đến chúc mừng đàn anh Huy Khánh.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh9

Buổi khai trương còn có sự góp mặt của diễn viên Diệu Nhi.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh10

Nam diễn viên Hoàng Mèo đi cùng bà xã và hai con. Anh cho biết mình đang thực sự hạnh phúc vì có hai con ngoan ngoãn, khỏe mạnh và bà xã Ngọc Trâm luôn quan tâm, chăm sóc.

Tuấn Hưng làm nhân viên bưng bê phụ ngày khai trương của Huy Khánh13

Theo: thanhnien.vn