Phim Cát đỏ tập 17: Nhớ quay lại nhưng Nguồn không tha thứ

by dvvn | thg 9 29, 2020

Phim Cát đỏ tập 17: Nhớ nói lời cay đắng và từ chối Hai Ngò; Nguồn không tha thứ khi Nhớ quay về; Ông Năm 'lên đồ' đi lang bạt cùng Quang.

Phim Cát đỏ tập 16 có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Hạnh đã có tình cảm với Nguồn và cô thường xuyên lui tới trang trại cừu của anh. Còn Nguồn sau khi thất vọng và bị Nhớ làm tổn thương, tìm được một người đồng cảm như Hạnh nên anh dần không còn giữ khoảng cách nữa. Giữa họ đã thân mật hơn. Nhớ biết được điều này nên rất lo lắng. Cô xúi Nhan tìm đến Nguồn để thay thế cô. Chẳng thà Nguồn chọn Nhan còn hơn là Hạnh. Một cô sinh viên thành phố “mắt xanh mỏ đỏ”. Tuy nhiên khi Nhan đứng núp bên ngoài trang trại nhìn thấy Hạnh nấu ăn, rồi Nguồn hôn Hạnh cô đã không thể đến gần anh dù Nhớ có gọi điện hối thúc. Còn Nhớ đã rất đau khổ, cô từng chạy đến muốn tranh giành lại Nguồn nhưng cô lại nghĩ đến chuyện cô nên để cho anh hạnh phúc, sống vui vẻ….

Phim Cát đỏ tập 17: Nhớ quay lại nhưng Nguồn không tha thứ - ảnh 1

Trong tập này còn có tình tiết, Hạnh dù có tình cảm với Nguồn nhưng giữa họ dù nằm chung giường trong một đêm, đã không xảy ra chuyện gì đi quá giới hạnh vì cả hai đều muốn giải quyết hết rắc rối của mình để có thể thoải mái đến với nhau. Nên Hạnh đã lặng lẽ rời đi, trở lại thành phố. Trên đường cô gặp Nhớ và nói lời khiêu khích rằng cô sẽ trở lại tìm Nguồn khi anh đã quên hẳn hình bóng của Nhớ.

Phim Cát đỏ tập 16 còn có thêm vài tình tiết thú vị liên quan đến Quang. Sau khi bán nhà, xách một balô tiền đi lang bạt, Quang quay về trang trại cừu của Nguồn. Ban đầu anh muốn mua lại trang trại còn Nguồn thì cần tiền nhưng sau khi biết lý do của Nguồn là vì yêu và đàn bà thì Quang không mua nữa. Anh tiếp tục xách balô tiền rời đi. Trên đường thì gặp ông Năm. Người đàn ông này vừa trốn bà Hồng Hoang từ dưới sông lên. Trước đó Hồng Hoang năn nỉ Đủ đưa mình đến gặp Tư Sang để tìm tung tích chồng bà. Tất nhiên là Đủ không thể từ chối nên đã ra bờ sông nơi ông Tư, ông Chín và cả ông Năm đang hốt sỏi. Nhìn thấy Hồng Hoang, ông Năm quyết định không thể trở về bên người đàn bà đó vì quá sợ hãi trước sự yêu thương quá mức của bà nên đã lặn xuống sông mất tích, mặc bà vợ trên bờ kêu gào. Vùng đồi cát ai cũng tin rằng ông đã chết. Nay gặp Quang tâm sự hoàn cảnh của mình và được gã nhạc sĩ thu nhận nên ông Năm quyết đi theo Quang làm người giúp việc sống cuộc đời lang bạt.

Phim Cát đỏ tập 17: Nhớ quay lại nhưng Nguồn không tha thứ - ảnh 2

Phim Cát đỏ tập 17 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Nhớ lần này đã nói rõ lý do vì sao cô không thể trở về bên ông và tất cả mọi điều cô đang là là vì yêu Nguồn: “Em thầm mong anh sống để về với má con em. Vậy mà khi anh trở về anh trở thành một con người hoàn toàn khác: Mưu kế, độc ác. Anh và anh ấy đã hiện rõ hơn. Em đã yêu và rất yêu”.

Ở một cảnh khác thì hình như sau đó Nhớ quay lại tìm Nguồn nói rõ, giải thích và thể hiện tình yêu, muốn ở cạnh anh: “Anh đã gặp ông ấy hả. Em đã làm mọi chuyện, tất cả là vì anh. Em yêu anh”. Nhưng lần này Nguồn đã không thể tha thứ nên nói lời phũ phàng: “Và những toan tính của cô nữa đúng không. Tất cả đã thất bại. Nhưng điều đó bây giờ không còn quan trọng nữa. Tôi hết yêu. Cô bảo mọi người đi về đi. Cừu chết có thể nuôi lại cừu khác”.

Phim Cát đỏ tập 17: Nhớ quay lại nhưng Nguồn không tha thứ - ảnh 3

Phim Cát đỏ tập 17 còn có một vài cảnh vô cùng thú vị là ông Năm được Quang cho tiền "chải chuốt" lại ngoại hình, lên đồ bảnh bao và bắt đầu cùng anh đi lang bạt.

Theo: thanhnien.vn