Phim Lửa ấm tập 36: Ngọc đã 'bước một chân' vào gia đình Minh

by dvvn | thg 11 29, 2020

Phim Lửa ấm tập 36: Bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi trong ngày giỗ chồng; Thủy bắt đầu thách thức Ngọc; Minh bắt đầu nghi ngờ vợ…

Phim Lửa ấm tập 35 có một số diễn biến cho thấy Thủy cảm thấy rất sốc sau khi em gái của chồng gọi điện báo việc con gái của Ngọc có thể là con của Minh và dặn chị dâu cẩn thận với những chiêu trò của Ngọc. Còn Mai Anh quyết sẽ “lột mặt nạ” của “tiểu tam” giúp Thủy. Trong khi đó tình trạng vợ chồng cô ngày càng căng thẳng khi Minh vẫn không dám nói sự thật cho vợ biết. Thủy bắt đầu cảm thấy nản nên ở lại bệnh viện luôn, ít khi về nhà. Và cô có ý định sẽ ra căn hộ ở riêng mặt cho Ngọc thích làm gì thì làm. Cô càng sốc khi bà Mai thông báo sẽ mời Ngọc đến nhà dự đám giỗ bố Minh. Minh cũng tỏ ra sốt ruột nên đến bệnh viện tìm vợ đúng lúc bác sĩ Khánh mua cơm mang đến cho Ngọc.

Phim Lửa ấm tập 36: Ngọc đã 'bước một chân' vào gia đình Minh - ảnh 1

Ở một vài diễn biến khác thì Thủy tâm sự với thầy Văn trưởng khoa về tình cảnh của mình và nhận được nhiều lời khuyên của thầy. Ông Văn tỏ ra sốt ruột với tình cảnh của Thủy vì Ngọc cũng vốn là học trò của ông.

Phim Lửa ấm tập 35 còn có vài diễn biến cho thấy tình cảm giữa Hoàng và Kha ngày càng gắn bó và Hoàng có ý định cầu hôn “chị đẹp”.

Phim Lửa ấm tập 36 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thủy bắt đầu thách thức “tiểu tam: “Dù cô có làm gì đi chăng nữa, gia đình này cũng là của tôi. Cô cũng chỉ là người ngoài thôi. Sao, thất vọng vì tôi không cáu, không nổi điên, không gây gỗ với cô à. Không đáng đâu Ngọc ạ”. Một cảnh rất căng thẳng được hé lộ trong tập này là hình như Minh đang nghi ngờ Thủy có gì đó với bác sĩ Khánh khiến Thủy tổn thương: “Từ bao giờ anh đánh mất niềm tin vào vợ mình thế. Hay anh lấy cớ giận em, để em phải quên đi những gì mẹ và anh đã làm”.

Phim Lửa ấm tập 36: Ngọc đã 'bước một chân' vào gia đình Minh - ảnh 2

Trong tập này có tình tiết rất gây cấn là Ngọc cũng được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh và bà đã chính thức để Ngọc “bước một chân” vào gia đình bà: “Trước đây cái Ngọc nó đã không có phúc có phận để làm dâu con trong gia đình. Hôm nay ngày giỗ ông, trước bàn thờ ông tôi xin ông cho tôi được nhận nó làm con nuôi của gia đình mình, ông đồng ý ông nhé”.

Theo: thanhnien.vn