Vĩnh Thụy, Quốc Anh... cạnh tranh khốc liệt khi casting phim Ngô Thanh Vân

by dvvn | thg 10 17, 2020

Buổi casting đầu tiên cho dự án phim siêu anh hùng của Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thu hút hàng loạt gương mặt nổi tiếng như: Vĩnh Thụy, Quốc Anh... Tại đây, họ phải 'chiến đấu' khốc liệt nhiều vòng để giành vai trong 'bom tấn' Vinaman.

Trước đó, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân gây “sốt” mạng xã hội khi chính thức xác nhận thực hiện dự án phim siêu anh hùng Việt Nam mang tên Vinaman. Chia sẻ về bộ phim, nữ nghệ sĩ cho biết cô đã ấp ủ dự án trong suốt 4 năm. Sở dĩ thông báo khá muộn cho khán giả vì đến hiện tại, nữ diễn viên đã hoàn toàn tự tin về khâu sản xuất và kỹ xảo.

Lựa chọn chủ đề siêu anh hùng được ưa chuộng trên toàn thế giới, Vinaman thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo ghi nhận, buổi casting, tuyển chọn tài năng cho hai vai diễn quan trọng trong phim là Nam và Vũ được hàng loạt người đăng ký.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Quốc Anh... cạnh tranh khốc liệt khi casting phim Ngô Thanh Vân - ảnh 1

Theo đó, buổi casting đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ. Mỗi thí sinh phải vượt qua 3 vòng kiểm tra thể lực cam go để giành tấm vé bước tiếp vào vòng diễn xuất được tổ chức sau đó.

Trong buổi casting cũng xuất hiện một số nhân vật nổi tiếng như: Lãnh Thanh, Will, Võ Điền Gia Huy, Anh Tú Wilson, Trần Phong, Quốc Anh, Vĩnh Thụy… Tất cả đều cố gắng hết sức để phô diễn toàn bộ năng lực.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Quốc Anh... cạnh tranh khốc liệt khi casting phim Ngô Thanh Vân - ảnh 2

Sau 2 vòng thi thể lực được đánh giá bởi huấn luyện viên chuyên môn, 32 thí sinh nổi bật nhất lần lượt bắt cặp và tập luyện một bài đấu đối kháng trước khi gặp ban giám khảo ở vòng thi cuối cùng. Đồng hành cùng diễn viên - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trên ghế giám khảo còn có đạo diễn Việt Max và nhà sản xuất Lâm Nguyễn.

Dù khẳng định Vinaman là bước đi mạo hiểm, nhưng Ngô Thanh Vân bày tỏ tin tưởng và lạc quan với dự án điện ảnh mới mẻ này. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự. Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta. Và tôi tin Vinaman sẽ làm được điều đó”.

Theo: thanhnien.vn