tải xuống (1)

Ngọc Thanh Tâm

diễn viên
tải xuống
Ngọc Thanh Tâm Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên trẻ có triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô là con gái của một đại gia ngành thủy sản và cũng là cháu nuôi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tiểu Sử

Ngọc Thanh Tâm được công chúng biết tới khi cô tham gia bộ phim "Hiệp sĩ mù". Mặc dù đã gây được ấn tượng nhưng Ngọc Thanh Tâm lại quyết định tập trung vào việc học tại đại học RMIT. Là con gái của một đại gia ngành thủy sản, Ngọc Thanh Tâm lại không chọn đi theo con đường kinh doanh của mẹ, cô quyết định theo học ngành truyền thông kỹ thuật số và diễn xuất. Theo học diễn xuất nhưng Ngọc Thanh Tâm chưa bao giờ nghĩ cô chọn nghề diễn xuất để kiếm tiền mưu sinh. Cô chia sẻ, khi tham gia bộ phim "Hiệp sĩ mù", cô đã dành 6 tháng để quay và trong thời gian này cô phải bảo lưu việc học của mình.

Trong năm 2015, Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề trong album "Khắc" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Ngọc Thanh Tâm cũng đã từng tham gia phim ca nhạc "Tuổi hồng thơ ngây" của nam ca sĩ này.

Ngọc Thanh Tâm có khả năng sử dụng thành thạo 3 thứ tiếng, cô cũng có thể chơi piano và đàn tì bà rất tốt. Cô cho biết, làm nghệ thuật thì bất cứ ai cũng muốn nổi tiếng, muốn được khán giả yêu mến nhưng cô muốn đi lên bằng khả năng của mình chứ không phải dựa hơi vào gia thế, vào các tin đồn gây sốc như khoe nhà, khoe cửa...


Các giải thưởng của cô đạt được:

+ Top 15 giải diễn xuất ITMA tại New York, Mỹ năm 2006

+ Top 5 Diễn Viên Xuất Sắc Nhất giải Mai Vàng 2014

+ DV được yêu thích nhất giải The Box 2014

+ Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc 2018.

+ Diễn Viên Triển Vọng giải Cánh Diều 2014

Các Phim do cô đóng:

 • Hiệp sĩ mù ( 2014)
 • Đảo của dân ngụ cư (2016)
 • Yêu em bất chấp (Tên gốc My Sassy Girl của Hàn Quốc)

Chương Trình Thực Tế:

+ Mỹ nhân hành động (2019).

...xem thêm
  © Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
  Powered by Nilead
  Hotline: 0338 179 168
  Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.