tải xuống (1)

Phương Anh Đào

dvvn diễn viên
tải xuống (2)
Phương Anh Đào Phương Anh Đào xếp hạng nổi tiếng thứ 44022 trên thế giới và thứ 392 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng (Theo: Nguoinoitieng.tv ).

Tiểu sử Diễn viên Phương Anh Đào

Phương Anh Đào được cộng đồng mạng chú ý sau khi tham gia bộ phim sitcom "Chiến dịch chống ế". Với lối diễn xuất tự nhiên, Phương Anh Đào thể hiện thành công nhân vật phản diện "bánh bèo hai mặt" Misa. Nhân vật Misa khó ưa là thế nhưng ngoài đời Phương Anh Đào lại vô cùng đáng yêu. Phương Anh Đào từng tham gia phim sitcom "Kim chi cà pháo" và "Thợ săn biệt kích"
Phương Anh Đào cũng được biết đến như "người tình" của ca sĩ Dương Triệu Vũ sau khi xuất hiện MV "Ngày gặp lại" của nam ca sĩ. Thần thái đẹp rạng ngời cùng khả năng diễn xuất thuyết phục, Phương Anh Đào hóa thân xuất sắc thành cô gái vui buồn với tình yêu rồi vững vàng vượt qua mất mát chuyện tình cảm. Phương Anh Đào và Dương Triệu Vũ có sự kết hợp rất ăn ý trong MV dù đây là lần đầu làm việc chung. Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Có rất nhiều gương mặt tôi định chọn nhưng rồi quá ấn tượng với thần thái của Phương Anh Đào". Ngoài ra, Phương Anh Đào cũng tham gia MV ca nhạc của các nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Bùi Anh Tuấn (MV Xin em", Tống Gia Vỹ (MV Nặng tình hay nhẹ lòng)... Ngoài ra, Phương Anh Đào được khán giả đặt biệt danh "Nữ hoàng quảng cáo".
Phương Anh Đào tốt nghiệp khoa Diễn viên trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM tháng 5/2014. Sở hữu chiều cao 1m68, ngoại hình xinh đẹp, năng động, được đào tạo bài bản là bước đệm vững chắc để Phương Anh Đào bước chân vào làng giải trí. Nhan sắc nổi trội giúp Phương Anh Đào có nhiều cơ hội hơn với nghề.

Câu chuyện tình yêu đầu đời dang dở với bối cảnh vườn trường nổi tiếng trong MV "Em gái mưa" sẽ được viết tiếp bằng phiên bản điện ảnh của Kawaii Tuấn Anh. Phương Anh Đào tham gia diễn xuất trong phim "Em gái mưa" bên cạnh các diễn viên chính Việt Hương, Mai Tài Phến, Thanh Vy, Tiến Vũ. Phương Anh Đào cũng từng xuất hiện trong MV gốc của ca sĩ Hương Tràm. Đặc biệt sự tham gia của danh hài Việt Hương trong bản điện ảnh "Em gái mưa" khiến khán giả cảm thấy thú. Vai trò của Việt Hương chưa được tiết lộ, chị đứng trung tâm trong poster mới công bố, trên tay cầm cán cân công lý.


...xem thêm
    © Copyright 2017 Dien Vien Viet Nam. All rights reserved.
    Powered by Nilead
    Hotline: 0338 179 168
    Website hiện đang trong quá trình chờ cấp phép.