chieu-cao-va-tieu-su-dien-vien-huy-khanh-1

Huy Khánh

Huy-Khanh
Huy Khanh

thg 6 30, 1982 | age 39

artistic name

Huy Khánh

Huy Khánh


biography
Huy Khánh tên đầy đủ Trần Phan Huy Khánh (sinh ngày 7 tháng 1 năm 1981) tại Milano, Ý là diễn viên và người mẫu quảng cáo nổi tiếng, Huy Khánh tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh là diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và MC linh hoạt trong nhiều chương trình. Huy Khánh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, chiếc mũi cao rất Tây thừa hưởng từ mẹ là người Pháp. Anh lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, phóng khoáng. Hiện nay, Huy Khánh là diễn viên ăn khách của Việt Nam.

Tiểu sử

Huy Khánh đã xuất phát từ trường Cao đẳng sân khấu & điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, với một vẻ ngoài tuấn tú và một lối diễn xuất rất tự nhiên phóng khoáng. Huy Khánh đã nhận được nhiều sự ưu ái từ nhiều các đạo diễn. Anh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và một đọa diễn trong bộ phim ” Dốc Tình” đóng cặp cùng với Tăng Thanh Hà. Sau đó là rất nhiều vai diễn của anh đã được nhiều khán giả rất yêu mến. Không dừng ở lại đó chàng lãng tử đào hoa số một Việt Nam này đã lại tự lấn sân mình sang lĩnh vực MC, mà theo sự đánh giá của cá nhân tôi là không đến nỗi là thảm họa như thiên hạ đã đồn thổi.

Tháng 8/2005, anh bất ngờ kết hôn với Hoàng Anh. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Huy Khánh đóng phim trước nhà Hoàng Anh. Khi đó, Huy Khánh vẫn là diễn viên vô danh còn Hoàng Anh nổi tiếng là Diễm cuối cùng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Anh hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và có 2 con riêng. Hai người có với nhau một con trai.

Cuộc ly hôn của Huy Khánh cũng ồn ào khi Hoàng Anh tố cáo anh trăng hoa và có người thứ 3 xen vào.

Năm 2010, anh bén duyên với Mạc Anh Thư người mẫu kiêm diễn viên. Mạc Anh Thư từng giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu miền Hậu Giang năm 2007, đăng quang Hoa khôi thời trang toàn quốc năm 2008.

Phim

Cô dâu đại chiến.
Để mai tính 2.
Lấy chồng người ta.
Chuyện tình xa xứ.
Dốc tình.
Hoa dã quỳ.
Áo cưới thiên đường.
Lệ phí tình yêu.
Váy hồng tầng 24.
Mới đây nhất là Song sinh bí ẩn.
Em chưa 18

Giải thưởng

Giải thưởng Truyền hình HTV cho Nam diễn viên chính phim truyền hình được yêu thích nhất.

Chương trình truyền hình

Người bí ẩn
Cuộc đua kỳ thú (MC)
Lữ khách 24h
Người đứng vững (MC)
Giải mã cặp đôi